Top 3 Quán bún mắm ngon ở quận 10, TP.HCM

Bún mắm Cô Ba

Quán bún mắm Cô Ba chính là gợi ý tuyệt vời dành cho team mê bún mắm miền Tây sống tại quận 10. Đây là một quán ăn gia đình, có hương vị bún mắm đúng điệu thơm ngon. Tuy có mức giá không rẻ nhưng với chất lượng của mình, quán Cô Ba vẫn rất đông khách.

Tô bún mắm hấp dẫn với topping khá đa dạng gồm tôm, heo quay, chả, cá lóc cũng khá nhiều. Nước dùng đậm đà, không bị hăng mùi hay át mùi mắm. Rau trụng xanh tươi bỏ càng nhiều tô bún càng ngon đấy. Điểm cộng của quán bún mắm Cô Ba là nhân viên rất chủ động, niềm nở với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 527A Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TP.HCM
  • Thời gian mở cửa: 16:00 – 23:00
  • Mức giá: 45.000 đồng – 70.000 đồng

Quán Thanh

Tại quận 10, ngoài những địa chỉ trên, bạn có thể tìm đến quán Thanh để thưởng thức bún mắm thơm ngon. Tuy vị trí quán Thanh trong con hẻm nhỏ nhưng vẫn rất đông khách và có chất lượng không hề kém cạnh. Không gian của quán không quá rộng, nhưng sạch sẽ.

Bún mắm với mùi hương đặc trưng kết hợp cùng nhiều loại đặc sản của vùng sông nước đã manh đến một món ngon giản dị mà ấn tượng. Món ăn được chuẩn bị khá nhanh, thức ăn tươi ngon và được đảm bảo vệ sinh. Hương vị của bún mắm quán Thanh được đánh giá hợp khẩu vị thực khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 382/39 Lê Hồng Phong, P. 1, Quận 10, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 06:00 – 11:00 
  • Mức giá: 30.000 đồng – 40.000 đồng

Bún Mắm Bạc Liêu

Nếu như bạn là tín đồ cỉa hương vị bún mắm miền Tây thì không nên bỏ qua quán Bún Mắm Bạc Liêu trên đường Vĩnh Viễn, quận 10. Ngoài chất lượng của từng tô bún mắm bán ra mỗi ngày, điểm cộng của quán Bún Mắm Bạc Liêu này còn nằm ở an toàn vệ sinh rất được đảm bảo.

Bún mắm của quán quyến rũ bởi nước lèo. Không quá nặng mùi mắm, đậm đà vừa ăn. Thêm vào đó là các loại topping cũng được chăm chút không kém. Tôm luôn tươi, chả cá dai vừa, thơm, đặc biệt heo quay da luôn giòn. Khi ăn sẽ cảm thấy các hương vị hoà quyện. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 257 Vĩnh Viễn, P. 4, Quận 10, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 07:00 – 23:00 
  • Mức giá: 30.000 đồng – 55.000 đồng

About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời