Top 2 Những quán cháo ngon “nức lòng” tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cháo Dinh Dưỡng Hà Linh – Phan Bá Vành

Cháo không chỉ là bữa sáng lót dạ ấm bụng cho người lớn, mà bên cạnh đó còn có cháo dinh dưỡng dành cho các em bé đang tuổi ăn cháo, hay dành cho những người ốm, những cụ già. Món cháo này cung cấp chất dinh dưỡng và độ mềm dẻo sẽ cao hơn so với cháo mà ta thường ăn. Tại quận Bắc Từ Liêm có một quán cháo dinh dưỡng mà được nhiều bà mẹ tin tưởng để mua cho con em của mình đó là Cháo Dinh Dưỡng Hà Linh – Phan Bá Vành.

Với menu cháo đa dạng như cháo gà, cháo sườn, cháo chim bồ câu, cháo tim, cháo ghẹ…. đầy chất dinh dưỡng. Các món cháo đều được nấu rất nhừ vậy nên cháo rất mềm dễ ăn, thơm ngon và có vị ngọt rất tự nhiên từ gạo và xương khi được hầm lâu. Chị chủ quán nhiệt tình, niềm nở, nhân viên chu đáo nhanh nhẹn nên bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng khi đến đây mua hàng đó.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 21 Phan Bá Vành,  Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 13:00 | 15:00 – 21:00
  • Giá tham khảo: 15.000đ – 30.000đ

Thọ Lòng – Cháo Lòng & Tiết Canh

Một trong những quan cháo thơm ngon tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu cho bạn đó là quán Thọ Lòng – Cháo Lòng & Tiết Canh. Bạn sẽ không hề hối hận khi thưởng thức món cháo thơm ngon tại quán đâu.

Thọ Lòng chuyên phục vụ các món cháo lòng, vậy nên quán có nhiều kinh nghiệm để nấu nên món cháo tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn này. Món cháo lòng một trong những món ăn quen thuộc tại miền Bắc. Món ăn thơm ngon được nấu từ gạo cùng với các lòng lợn gồm có như :tim, gan, dồi, cật, sun… Nếu có cơ hội bạn nhớ hãy ghé qua quán Thọ Lòng thưởng thức món cháo lòng hấp dẫn thơm ngon này nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 246 Trân Cung,  Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: 20.000đ – 50.000đ

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời