Top 4 Trang Confessions nổi tiếng nhất hiện nay trên facebook

Xe bus Confessions

Được thành lập từ ngày 22 Tháng 03, 2013, tính đến nay, Xe Bus Confessions đã nhận được hơn 280 nghìn lượt thích. Trang chủ yếu đăng những câu chuyện liên quan đến xe bus. 

Có thể kể đến câu chuyện dí dỏm như: “Cô bé sinh viên đáng yêu mà anh vô tình gặp vào một ngày mùa đông gió lạnh trên tuyến xe cng 05 khi e đang đi học về, k biết là e còn nhớ tới a lái xe tuyến bus hôm đó e gặp hay k,k biết là e còn nhớ câu nói lúc e xuống xe a ở kim văn kim lũ để bắt xe về ktx Pháp vân hay k,e đã nói sẽ để a mời e đi ăn lẩu mà, sao lâu r a k gặp được e nữa, k biết e có còn nhớ k, nếu e gặp được thì lên xe a chơi nhé, a vẫn mong đợi đc gặp e lần nữa,…”

Cũng nhờ những câu chuyện này mà nhiều bạn trẻ thừa nhận: xe bus không còn quá đáng sợ. Các câu chuyện được đăng tải trên trang cũng nhận được sự tương tác lớn và được nhiều trang Facebook khác chia sẻ lại, nghe thôi cũng thật thú vị phải không nào.

Link facebook: https://www.facebook.com/XeBusCfs/

NEU Confessions

Được tạo vào 21 tháng 2/2013, NEU Confessions là trang của trường Đại học Kinh tế quốc dân. Với lời giới thiệu ngắn: “NEU Confessions chỉ là 1 fanpage giải trí nằm trong tổ hợp các fanpage, group chức năng của trường đại học Kinh tế Quốc dân như NEU Confessions, NEU – Đại học Kinh tế Quốc dân, Group Góc học tập,..v..v…”, “Một người kể, vạn người nghe, triệu người tranh top” là 1 ấn phẩm được xuất bản từ NEU Confessions, bên trong là những câu chuyện hay nhất về các chủ đề đa dạng như tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu, ..v..v..

Đọc Thêm:  Top 9 Lợi ích bất ngờ của bia đối với sức khỏe và sắc đẹp

Quả thực, trong quãng thời gian hơn 3 năm hoạt động của mình, NEU confessions đã không chỉ đưa sinh viên NEU sát lại gần nhau hơn, mà còn đưa sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội, và những người quan tâm đến cuộc sống sinh viên đến gần nhau hơn thể hiện ở việc trang có gần 3 triệu lượt theo dõi, các bài đăng nhận được sự tương tác cao. Với đặc thù của một trong confessions dành cho sinh viên, NEU confessions chủ yếu đăng tải những câu chuyện xung quanh cuộc sống, tình yêu, chuyện học hành,… Cũng từ đây, nhiều chuyện tình lâm ly bi đát được khai quật, một số được lan tỏa mạnh đến nỗi lên cả các trang thông tin, báo chí dành cho giới trẻ.

Trang confession của trường đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trang “thú tội” đình đám nhất với những bài viết luôn nhận được lượt like khủng từ vài ngàn trở lên. Không chỉ là chuyện học hành của sinh viên trong trường, đây còn là nơi tuyển tập những câu chuyện giật gân của học sinh trường khác vào góp vui. Trang hội tụ đủ thể loại ngôn tình phi thực tế, những câu chuyện giật gân cướp chồng giật bồ, người yêu chia tay vì lùn, chia tay vì quá đảm đang… Thậm chí nó li kì đến mức chính dân mạng cũng phải nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện vì đúng là chỉ cần lướt NEU Confessions thì “chuyện quái nào trên đời cũng có thể xảy ra được”!

Đọc Thêm:  Top 3 Shop bán váy đầm dự tiệc đẹp nhất quận 4, TP. HCM

Link facebook: https://www.facebook.com/neuconfessions/

RMIT Confessions

Nhắc đến trường con nhà giàu, học phí khủng… không thể bỏ qua cái tên đình đám RMIT. Nhiều trường khác trên cả nước đứng đầu về chất lượng đào tạo, điểm chuẩn đầu vào cao chót vót nhưng học phí so với RMIT cũng chẳng thấm vào đâu. Bởi học phí nhiều ngành trong trường lên đến 833 triệu đồng, chỉ cần rớt một môn là đi tong ngay 1 con xe SH!

Vậy nên trang confession của trường cũng đậm mùi khoe tiền khi luôn hỏi những câu thể hiện độ chất chơi của sinh viên kiểu như: “Cho em hỏi con Rolls Royce nhà em hơi dài, RMIT có chỗ đậu xe không ạ?”, “Tầm 2 tỷ nên lự chọn xe nào đi được?”, “Em không cần biết 2 tỷ mua được xe gì, em chỉ cần biết 2 tỷ có mua được trái tim anh không?”, “Chào mọi người, cho mình hỏi nếu mình có tầm 7 tỷ thì nên mua xe rồi học RMIT hay dùng 7 tỷ đó để start-up?”… Bên cạnh sự GATO ra mặt thì nhiều người cũng nghi ngờ độ chân thực của những bài viết vì con nhà giàu thật chả ai đi hỏi mấy câu ngốc ngếch như vậy cả?

Link facebook: https://www.facebook.com/rmitvnconf/

Bách Kinh Xây Confessions

Bách Kinh Xây Confessions được tạo vào 8 tháng 4, 2016 là trang confessions Bách Khoa Hà Nội – Kinh Tế Quốc dân và ĐH Xây Dựng. Là trang confessions nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay với hơn 1 triệu người theo dõi, hơn 900 lượt yêu thích trên fanpage của trang.

Đọc Thêm:  Top 8 Shop bán giày thể thao đẹp nhất quận 5, TP. HCM

Bách Kinh Xây Confessions hầu hết thể hiện những tâm tư được thổ lộ từ các thành viên là những tâm sự của một ai đó đang yêu, hay một tâm trạng buồn, hay là những nhận xét, thổ lộ của học sinh về thầy cô giáo….được đưa lên cuốn nhật ký chung, nơi đó có nhiều người, nhiều cái đầu sẽ cùng bàn bạc, đưa ra ý kiến để giúp bạn giải quyết vấn đề. Hay chỉ đơn giản là những lời động viên, khích lệ. Do đó chính bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, có thể đưa ra được phương án giải quyết vấn đề. Ngoài ra đó còn là nơi chia sẻ những câu chuyện cười ra nước mắt của cô cậu sinh viên nữa, đảm bảo đến với trang confessions của Bách Kinh Xây bạn sẽ có những trận cười cực sảng khoái đấy.

Link facebook: https://www.facebook.com/pg/BKX.Confessionss/photos/?ref=page_internal

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời