Top 6 Fanpage nhân vật hư cấu Việt Nam có nội dung giải trí hay nhất Facebook

ĐẦM LẦY

ĐẦM LẦY bắt đầu nổi tiếng và đạt tương tác lớn hơn với độc giả từ khi cho ra đời bộ tranh chế có tên “Tư thế ngồi xe phản ánh mối quan hệ của hai người”, nhân vật chính trong đó là một chú hổ kẻ lông mày đậm, tô son hồng ngồi ở yên sau xe máy, với anh tài xế có gương mặt của người mẫu Bình Minh. Đặc điểm khiến ĐẦM LẦY tạo ra được tiếng cười không chỉ ở nội dung đậm chất hài hước và còn ở nét vẽ chỉ mang tính tượng trưng, chứ không hề trau chuốt, được vẽ cẩn thận bằng phần mềm như các fanpage nhân vật hư cấu khác. Mặc dù chỉ mới sở hữu gần 140.000 lượt likes nhưng ĐẦM LẦY là một fanpage hứa hẹn sẽ mở rộng “địa bàn” rất nhanh chóng với các nội dung vui nhộn của mình.
Link Facebook: https://www.facebook.com/DAMLAY96/

Bà Già Kêu Ca

Bà Già Kêu Ca được sáng tác bởi một họa sĩ nữ có thâm niên làm việc trong ngành truyền thông mạng xã hội với nội dung nói về một cô gái lớn tuổi, béo bụng, không có người yêu, nghiện đồ ăn và mỹ phẩm. Nhân vật bà già chiếm được cảm tình của phần lớn người chơi Facebook là nữ, do họ tìm thấy sự đồng cảm ở nhân vật này, rất nữ tính nhưng cũng rất mạnh mẽ, rất đáng yêu nhưng cũng rất “lầy lội”. Các nội dung mà Bà Già Kêu Ca đăng tải đều nhận được lượng like và share lớn, vì người xem tranh cảm thấy như họ đang được nói hộ nỗi lòng mình vậy. Bà Già Kêu Ca đã có gần 900.000 lượt likes.
Link Facebook
: https://www.facebook.com/bagiakeuca/?fref=ts

Đọc Thêm:  Top 9 Maknae nổi tiếng nhất của các nhóm nhạc nam Hàn Quốc

Thỏ Bảy Màu

Thỏ Bảy Màu – fanpage về một chú thỏ trắng có gương mặt vô cảm và những phát ngôn gây sốc trước mọi sự kiện diễn ra trong đời sống, chơi thân với một chú gấu đen – từng là cái tên fanpage hoạt động sôi nổi trong cộng đồng người dùng Facebook vào hạng nhất nhì trong khoảng một năm qua, nhưng hiện nay vị thế ấy đã bị san sẻ bởi rất nhiều fanpage nhân vật hư cấu khác đã xuất hiện với nội dung không kém phần hay ho. Bên cạnh đó, việc lạm dụng các bài đăng quảng cáo cho các nhãn hàng trên trang của mình, Thỏ Bảy Màu đôi khi đánh mất sự “bá đạo” mà admin Huỳnh Thái Ngọc đã dày công tạo ra, kéo theo là sự suy giảm của một lượng fan. Tại thời điểm tháng 3 năm 2017, Thỏ Bảy Màu đạt hơn 1.300.000 lượt likes. Và cũng như hầu hết các fanpage nhân vật hư cấu lớn khác, Thỏ Bảy Màu cũng “bỏ túi” cho riêng mình một fanpage con, đó là fanpage Gấu AK.
Link Facebook: https://www.facebook.com/ThoBayMau/?ref=ts&fref=ts

Tuzki Việt Nam

Tuzki – sinh vật hiền lành, có đôi tai giống thỏ nhưng không phải thỏ thực chất là tác phẩm hư cấu đã có tuổi đời gần chục năm của một họa sĩ người Trung Quốc. Nhưng khi xuất hiện tại Việt Nam trên một trang mạng xã hội, loài vật này đã được tăng thêm sự thú vị bằng cách sáng tạo thêm nhiều tính cách mới. Các câu chuyện xoay quanh việc học hành, bè bạn, tình yêu của Tuzki luôn thu hút được người dùng Facebook, đặc biệt là đối tượng học sinh sinh viên bởi sự gần gũi và tương đồng với đời sống của họ. Lượng like của fanpage Tuzki Việt Nam khá khiêm tốn: khoảng 445.000 lượt.
Link Facebook: https://www.facebook.com/tuzkivn/?fref=ts

Đọc Thêm:  Top 9 Cặp đôi được yêu thích nhất của màn ảnh Trung Quốc

Là Game Thủ

Ngay cái tên fanpage đã thể hiện được đối tượng truy cập chính vào trang giải trí này là những ai và nội dung fanpage gồm những gì, chính là các game thủ Việt Nam và những câu chuyện xoay quanh việc chơi game của họ như: chơi game ở quán net, thi đấu cùng bè bạn, chia sẻ với nhau những game mới hay ho, tâm trạng các game thủ khi chơi thắng hoặc thua… Chính vì vậy, đôi khi vào fanpage này, những người không phải dân game thứ thiệt có thể cảm thấy những nội dung được đăng tải khá khó hiểu. Đây cũng là lý do những người làm công việc quản trị đã cố gắng đưa thêm những nội dung bên ngoài vào để thu hút độc giả, dù vẫn xoay quanh game là chính. Hiện nay Là Game Thủ đạt gần 400.000 lượt likes, trong đó người dùng Facebook nam là chủ yếu.
Link Facebook: https://www.facebook.com/lagamethulagamethu/?fref=ts

Vẽ Bậy

Vẽ Bậy có thể coi là fanpage nhân vật hư cấu thành công nhất tại thời điểm hiện tại, với số likes lên tới gần 1.500.000 lượt. Trang fanpage này là tập hợp các bức hình vẽ tay nói về cuộc sống thường nhật thú vị của các nhân vật: chó Vàng, chó Xám, chó Bông, Quỳnh Aka… và được quản trị bởi một admin làm việc tại đơn vị truyền thông VTC. Nhờ tài năng hội họa của mình, admin của Vẽ Bậy còn thành lập được các fanpage con có tên “Vàng Xám Comic”, “Quỳnh Aka”… và đều thu hút một số lượng lớn người theo dõi. Chỉ cần lướt qua một vài bức tranh được đăng tải trên Vẽ Bậy, người dùng Facebook sẽ gần như không thể rời mắt khỏi màn hình bởi nội dung tranh vô cùng gần gũi với cuộc sống và nét vẽ thì rất dễ thương nhưng lại đơn giản, dễ nhìn.
Link facebook: https://www.facebook.com/vebay69/?fref=ts
 

Đọc Thêm:  Top 9 Tomboy đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời