Top 9 Câu nói ý nghĩa nhất trong anime/manga.

Kudo Shinichi

       Shinichi và Conan? Cái tên nào nghe hay hơn nhỉ? Nhưng dù là ở cái tên nào đi chăng nữa thì đó cũng là một con người có tài suy luận đáng khâm phục. Từng chi tiết nhỏ nhặt lắt léo trong vụ án lần lượt được cậu giải đáp, cũng như những nhân vật khác, Shinichi đã để lại biết bao nhiêu câu nói ” bất hủ”. Và một trong số đó…..

Might Guy

      Guy sensei là người đã dạy cho Rock Lee biết thế nào là nỗ lực dù trong cái thế giới nhẫn giả đầy khốc liệt ấy, việc không sử dụng được nhẫn thuật hay ảo thuật là vật cản rất lớn xong những nỗ lực của thầy trò họ đã lay động hàng triệu người.

Haibara Ai

        Haibara Ai! Nếu như Mori Ran được yêu thích nhiều trong chuyện thám tử lừng danh Conan thì Haibara cũng ” không phải dạng vừa đâu”, Haibara chiếm được tình cảm của người đọc manga cũng như người xem anime rất nhiều nhé. Và cô bé có một câu nói làm tôi ấn tượng từ đó tới giờ!

Kuroko Tetsuya

Anh chàng hotboy bóng rổ này cũng muốn nhắn gửi tới các bạn đó!

Gaara

       Gaara là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong phim. Với mái tóc đỏ, tính tình lạnh lùng khó hiểu nếu không muốn nói là quái dị. Ở những tập đầu của bộ anime Naruto, Gaara mang đến sự sợ hãi cho người xem với cách ra tay tàn độc của mình, dần dần về sau, Gaara được Naruto cảm hóa, cậu bắt đầu biết quan tâm đến người khác, tính cách của Gaara được tác giả xây dựng một cách chân thực. Tôi khá là ấn tượng với Gaara đặc biệt là câu nói của cậu: ” Nếu người cậu ngưỡng mộ bị lăng nhục , cậu sẽ nổi khùng.Nếu người cậu ngưỡng mộ lại quan trọng đối với cậu, cậu sẽ chiến đấu vì cái người quan trọng ấy.Chỉ có điều, người quan trọng đối với cậu không phải lúc nào cũng là người tốt.”
Và Rock Lee đã đáp trả với cậu rằng: ” Thế thì không được chọn người xấu làm người quan trọng của mình.”
     Không…Ngay cả khi cậu biết họ xấu xa.Thì cũng phải chấp nhận vì con người ta không thể chống chọi nổi với sự cô đơn. ( Gaara ) 

Đọc Thêm:  Top 9 Câu nói bất hủ của cung Kim Ngưu

Kaito Kid

Có giả thuyết cho rằng Kaito Kid rất giống Shinichi, nhân vật đầy bí ẩn này là đã góp phần mang đến sự hấp dẫn li kì cho bộ phim. Trâm ngôn của Kid về cuộc sống cũng khiến chúng ta phải suy ngẫm khá nhiều!

Hikigaya Hachiman & Oreki Houtarou

      Hikigaya Hachiman & oreki houtarou là hai nhân vật nam chính trong hai bộ anime khác nhau. Hiki trong yahari ore seishun rabukome wa machigatteiru còn Houtarou trong Hyouka, cả hai nhân vật này đều có điểm tương đồng đó các bạn, với tông màu đen làm chủ đạo, tính cách thì có hơi lập dị khác thường, một người lạnh lùng một người thì chán ghét với thực tại, nói không với bạn bè. Tuy nhiên chắc chắn một điều rằng cả hai ông cụ non này đều đưa ra nhiều lời lẽ gây ấn tượng cho người xem.

Gintoki

Thánh troll Gin nhà ta mang đến cho bao người tiếng cười nhưng khi anh thực sự nghiêm túc thì không khỏi chối cãi nhé!

Uzumaki Naruto

      “soái ca Cửu vĩ” đố mọi người biết là ai? Với một tuổi thơ đầy khó khăn, thiếu thốn tình thương của cha mẹ xong trên chặng đường trưởng thành của mình, Naruto đã học được rất nhiều thứ và cậu cũng truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới người xem.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Đọc Thêm:  Top 7 Ý nghĩa tuyệt vời mà Spirited Away đem đến cho người xem
Rate this post

Related Posts

Trả lời