Top 1 Quán bánh canh ngon nhất Đồng Xoài, Bình Phước

Bánh Canh Cây Xoài

Bánh Canh Cây Xoài có không gian khá rộng và thoáng mát, nằm trên con đường Lê Qúy Đôn khá sầm uất của thành phố Đồng Xoài. Bánh canh cá lóc ở đây khá rẻ, chỉ từ 10.000 VNĐ – 20.000 VNĐ mà chất lượng thì được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Bởi vì cá được kho khá thấm cùng với nước lèo đậm đà và thơm ngon mang hương vị đặc trưng của món bánh canh cá lóc Huế. Bột làm sợi bánh canh ở đây chủ yếu là bột gạo nên không dai như quán khác mà có vị mềm hơn. Ở đây còn phục vụ chả ăn kèm thêm nhé.

Món bánh canh cá lóc ở đây thì quá chất lượng rồi: Sợi bánh canh tự nhồi bột xong cắt ra thành cọng bánh rồi nấu lên, chứ không phải bánh canh sẵn, thấy cũng lạ, nước lèo thị vừa miệng, đậm đà và ngọt tự nhiên, cá lóc được phi lê khá kỹ nên thấm vị và thơm ngon vô cùng. Giá của mỗi tô bánh canh cá ở đây khá rẻ, đáng để ghé thăm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: Lê Quý Đôn, P. Tân Xuân, Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
  • Gía tham khảo: 10.000 – 20.000 đồng

About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời