Top 1 Tiệm trà chanh ngon nhất TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Tiệm trà chanh 1966

Hiện nay Tiệm trà chanh 1966 đang là một trong những quán trà chanh được yêu thích nhất tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Toàn bộ nguyên liệu pha chế được cung cấp trực tiếp từ kho tổng để luôn đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Yêu cầu đội ngũ pha chế được đào tạo bài bản tại cửa hàng mẫu để đảm bảo pha chế đúng công thức, đồng nhất về mùi vị. Menu đồ uống thường xuyên được cập nhật theo xu hướng hot nhất.

Bạn đang thèm hương vị thơm mát của cốc trà chanh cùng một chút đồ ăn vặt, hãy đến với Tiệm trà chanh 1966. Quán mở ra như một địa điểm lý tưởng mỗi khi có nhu cầu “trà đá – chém gió” của giới trẻ ở khắp Quảng Nam. Tiệm trà chanh 1966 có menu đồ uống cực đa dạng: Trà chanh đào nhiệt đới, Trà quất nha đam, Trà đào thạch hồng, Trà dưa hấu, ,… và rất nhiều các món ăn vặt ngon miệng.

Thật đáng tiếc nếu như chúng ta không có những buổi hò hẹn nho nhỏ để kể những câu chuyện hay ho nhất tại Tiệm trà chanh 1966. Hãy mau mau đến với Tiệm trà chanh 1966 để vừa tận hưởng những món đồ uống ngon nhất trong không gian cực thân thuộc đầy hoài cổ. Chắc chắn nơi đây sẽ khiến bạn hài lòng khi ghé đến!


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 287 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Hotline: 0868 485 555
  • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
  • Facebook: https://www.facebook.com/tiemtrachanh1/

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời