Top 3 Cuốn sách phải đọc trước khi chết

Quẳng gánh lo đi và vui sống – Dale Carnegie

Chúng ta sống trên cuộc đời này, bất kỳ ai cũng không thể tránh khỏi những lo lắng thường trực về học hành, công việc, chuyện tiền bạc, nhà cửa, con cái… Những điều đó khiến chúng ta càng thêm căng thẳng, bế tắc, thậm chí  ngược lại có thể mắc bệnh trầm cảm.

Cuốn sách Quẳng gánh lo đi và vui sống của tác giả Dale Carnegie đã tái hiện trước mắt độc giả những bức tranh tương phản đa màu sắc về cuộc sống:  có người giàu – kẻ nghèo, có người mạnh khỏe – người bệnh tật, có người lạc quan – có kẻ bi quan, có người luôn vui vẻ, tin yêu cuộc sống nhưng cũng có người buồn chán, thất vọng về mọi thứ…

Nhưng ẩn sâu trong đó là những bài học giúp bạn thoát khỏi chính sự lo lắng đó, hướng đến một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Tác giả khuyên bạn nên thử chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng làm những điều này, dù không thể thành công thì bớt đi một phần gánh lo đi cũng đủ để cuộc sống thêm vui.

Bởi mỗi nội dung trong cuốn sách đều dạy cho ta những bài học hữu ích cho cuộc sống, bạn hãy thử đọc và chiêm nghiệm lại bản thân và cuộc sống đã qua, chắc hẳn sẽ có nhiều điều bạn muốn nói cho chúng tôi nghe đấy!

Đọc Thêm:  Top 7 Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tốt nhất tại quận 10, TP HCM

Mỗi ngày tiết kiệm một giờ – Michael Heppell

Quản lý thời gian, một thứ tưởng chừng như quá dễ dàng nhưng sâu xa nó lại rất khó. Chúng ta luôn tự biết thời gian là vốn quý, thứ mất đi sẽ chẳng bao giờ tìm lại được. Thế nhưng, liệu chúng ta đang quản lý và tận dụng tốt thời gian của mình. Hãy tìm một thứ có thể chỉ bạn những điều ấy, cuốn sách Mỗi ngày tiết kiệm một giờ của tác giả Michael heppell sẽ giúp bạn.

Bằng chính kinh nghiệm, kiến thức và sự vấp ngã của bản thân, ông đã đúc kết ra những bài học, mà thực hành là chủ yếu để gửi đến chúng ta qua cuốn sách. Mỗi ngày tiết kiệm một giờ là một cuốn sách có thể thúc đẩy bất kỳ ai hành động, để không những tiết kiệm thời gian mà đồng thời còn gia tăng chất lượng cuộc sống của tất cả chúng ta.

Tác giả chỉ cho chúng ta cách tiết kiệm thời gian, một giờ, hay thậm chí là nhiều giờ để không bỏ lỡ đi cái giá trị nhất của cuộc sống. Thời gian của chúng ta là giới hạn, nhưng sự cố gắng, chăm chỉ và thông minh của con người dường như là vô hạn. Phải làm sao để chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn, để chúng ta đã không bỏ phí một kiếp người.

Người giàu có nhất thành Babylon – George S. Clason

Cuốn sách cuối cùng mà chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ chính là Người giàu có nhất thành Babylon của tác giả George S. Clason. Nội dung của cuốn sách nói về những phương pháp tiết kiệm và làm giàu thành công của người giàu có nhất thành Babylon tên là Arkad, chắc chắn bạn sẽ cần chúng đấy.

Đọc Thêm:  Top 8 Mẫu xe ô tô ấn tượng nhất trong thập kỷ vừa qua (208 – 2019)

Đọc cuốn sách, chúng ta như đang được trở lại vương quốc thành Babylon cổ đại, cái nôi của những nguyên lý cơ bản về tài chính, mà đến bây giờ chúng ta vẫn đang kế thừa. Chúng ta biết bản thân cần tiền bạc, nhưng liệu rằng chúng ta đã hiểu đúng và hiểu rõ về giá trị của chúng.

Cũng qua nội dung cuốn sách, người đọc sẽ được biết và hiểu những quy luật thành công của người dân vương quốc Thành Babylon cổ đại. Nó không chỉ giúp chúng ta biết cách kiếm tiền mà còn biết hướng đến có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Vật chất là rất quan trọng để có được cuộc sống tốt đẹp, nhưng bên cạnh đó còn nhiều giá trị khác mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời