Top 4 Kênh youtube giải trí thú vị nhất

Dưa Leo talk

                 Dưa leo là một vloger rất nổi tiếng với cộng đồng mạng. Dưa leo talk là  kênh youtube tổng hợp các video nói về các chủ đề hot mà các bạn trẻ quan tâm. Không những thế anh Dưa Leo còn bày tỏ quan điểm để thức tỉnh mọi người  đặt niềm tin sự quan tâm đúng chỗ. Với giọng miền nam ngọt ngào kèm theo sự hài hước những video talk của Dưa Leo còn có sự pha trò, những câu nói rất gần gũi mà giới trẻ thường sử dụng. Trong các clip Bình loạn với leo anh không ngại đưa lên những tâm sự cá nhân rất thật, rất chân thành. Các video vừa lên sóng như Dú bự, Dú lép và nợ công, Tình đổi tiền nên không ? Giáo dục Việt Nam hãy học hỏi Sơn Tùng, phẫu thuật thẩm mỹ…thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận trên mạng xã hội cũng như youtube. 

Đu đồ đút

               Chủ nhân của đu đồ đút là một vloger rất nổi nhưng giấu tên và giấu cả mặt. Giới trẻ biết đến đu đồ đút với những video vẽ tay, dựng lên với lời minh họa hài hước. Chủ đề mà đu đồ đút hướng tới rất gần gũi phù hợp với lứa tuổi học sinh và các bạn trẻ.  Như học gì để không thất nghiệp, làm gì khi căng thẳng, tại sao bạn vẫn độc thân… Các vấn đề được đề cập như cây gậy gãi ngứa giúp người xem xả street và dường như đu đồ đút nói đúng những tâm sự của mình… Hiện nay vẫn nhiều người tò mò về nhân vật tài năng này, đu đồ đút mang lại hiệu ứng tốt và được nhiều bạn trẻ ủng hộ.

Vanh leg

               Đó là Kênh youtube của Trần Việt Anh, 23 tuổi sống tại Hà Nội. Anh được người hâm mộ  đặt cho cái tên Vanh leg – 9x kẻ lập dị của những clip hài. Những bài hát  Em đừng thả thính, Em của mùa euro, Sẽ đến lúc ấy, Tâm sự của người gầy… là những bài nhạc chế dựa trên nền nhạc sẵn có.
               Những nhạc phẩm được chế một cách hài hước, luôn cập nhật phù hợp với xu hướng giới trẻ. Các trào lưu thả thính, các tâm sự trong ngày noen, valetine.. lời bài hát vui nhộn như  thay lời tâm sự của các bạn trẻ. Vanh leg làm nhạc chế vì đam mê, vì quên đi nỗi buồn. Cậu bạn trẻ nổi tiếng này tự nhận mình không đẹp trai nhưng được nhiều bạn fan hâm mộ yêu mến bởi những clip nhạc rất phong cách.

Team Trắng TV

               Trắng là một ekip sản xuất nhạc, các video chủ đề vui nhộn, nóng bỏng với những bạn trẻ năng động và sáng tạo với mong muốn làm mới mình, muốn thổi một thứ gì đó mới lạ vào nền nhạc chế Việt Nam. Trưởng nhóm là anh Hiếu orion cùng với những người bạn của mình cho ra đời kênh Trắng TV tháng 11 năm 2014. Hoạt động được gần hai năm Trắng TV phát sóng rất nhiều video với các chuyên mục đa dạng, thu hút rất nhiều người theo dõi và ủng hộ. Team Trắng sản xuất các chuyên mục có chủ đề như:
                 Nhạc Trắng là những bài hát nhạc chế vui vẻ, hài hước nhưng mang tính thời sự nóng hổi như  We don’t thuộc về nhau, cơn sốt pokemon, tấc đất này là của chúng mình nhiều .Câu hát nhạc hiệu “ Không phải là nhạc xanh đâu, nghe không giống nhạc đỏ đâu, cũng chẳng giống nhạc vàng” đã rất quen thuộc với những người yêu nhạc Trắng.
                 Trong trắng: là những show thực tế trải nghiệm lần đầu như lần đầu  ăn đuông dừa, lần đầu các bạn nam thử đi giầy cao gót, lần đầu thử bóng cười… các nhân vật thực tế trong show được thử nghiệm là nói lên suy nghĩ, quam điểm của mình khi được thử nghiệm.
                Chuột bạch thử mọi thứ. Các bạn sẽ được xem thử bình chữa cháy,  axit, hay dùi cui điện   Tin trắng 999 tin hót mỗi ngày: hàng ngày tin nóng sẽ được tổng hợp tại đây các bạn có thể giải trí với tin trắng 999. 
Hiện nay kênh Trắng đạt mốc hơn 200 triệu lượt xem mỗi ngày. Đây là kênh thời sự giải trí được giới trẻ rất yêu thích.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời