Top 7 Kênh Youtube free cực hay giúp bạn nâng cao kĩ năng nghe nói tiếng Pháp

Kênh Norman fait des vidéos


Trình độ: B1-B2 

Số lượng đăng kí: 11,8 triệu người

Nội dung: Norman là một blogger, diễn viên hài kịch, Youtuber người Pháp nổi tiếng thứ hai sau Cyprien. Các video của anh thường xoay quanh các chủ đề về cuộc sống hàng ngày nhưng dưới một góc nhìn hài hước nên bạn sẽ thấy khá vui nhộn. Đó cũng là một cách học tiếng Pháp vui vẻ mà không cần phải nỗ lực để ghi nhớ những câu từ khô khan.

Link: http://bit.ly/Norman-channel

Kênh Studio Bagel

Trình độ: B1-B2
Số lượng đăng kí: 3,35 triệu người

Nội dung: 
Kênh Studio Bagel được coi là một trong những kênh Youtube phổ biến nhất ở Pháp. Đây là một nhóm diễn viên làm những video hài hước, thường là những phim ngắn. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp một cách vui vẻ thì Studio Bagel là một gợi ý rất đáng để mở ra và học thử. Với số lượng video lớn, bạn tha hồ lựa chọn cho mình một chủ đề thích hợp để học và cải thiện tiếng Pháp.

Link: https://bom.to/p5huhb

Kênh Français Authentique

Trình độ: A2-B1 

Số lượng đăng kí: 714.000 người

Nội dung: Kênh Français Authentique dành cho những bạn học và nghe tiếng Pháp đích thực 100% bởi Johan là giáo viên dạy tiếng Pháp thứ 3 trong danh sách! Các video của anh ấy phù hợp cho những trình độ cao hơn và anh ấy hay nói về văn hóa Pháp.

Trước khi sản xuất kênh video này, Français đã từng có rất nhiều trải nghiệm phong phú từ những chuyến đi đến nhiều nước trên thế giới. Điều đó giúp anh hiểu rằng hàng triệu người trên thế giới hiểu tiếng Pháp nhưng không thể nói được. Khi nói tiếng Pháp, họ rất căng thẳng và khó khăn. Chính vì vậy, với kênh Youtube của mình anh mong muốn dạy tiếng Pháp đích thực và dễ dàng.

Đọc Thêm:  Top 1 Trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Phú, TP HCM


Link: http://bit.ly/Français-Authentique-channel

Kênh French with Vincent

Trình độ: A1-A2 

Số lượng đăng kí: 793.000 người 

Nội dung: Vincent là một giáo viên tiếng Pháp với kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm. Anh bắt đầu làm video từ năm 2007 với niềm tin rằng video là công cụ tuyệt vời để dạy tiếng Pháp như một ngôn ngữ nước ngoài. Anh làm rất nhiều video để học từ vựng và ngữ pháp bằng tiếng Pháp. Với trên 200.000 video, kênh Youtube của anh thu hút hàng triệu người trên thế giới xem.

Thông qua các video này, người học có thể thực hiện được mơ ước của mình: có thể nói chuyện bằng tiếng Pháp với bạn bè hay các thành viên trong gia đình,… thông qua rất nhiều câu chuyện hay, bổ ích. Học tiếng Pháp với Kênh French with Vincent, bạn sẽ thấy rất nhẹ nhàng nhưng cũng rất chi tiết.


Link: http://bit.ly/French-with-Vincent-channel

Kênh Frenchball

Trình độ: B1-B2 

Số lượng đăng kí: 530.000 người

Nội dung: Kênh Youtube này được tạo ra từ cuối năm 2008, đây là một nhóm diễn viên hài làm những video hài hước mà chủ yếu là phim ngắn hay truyền hình nhiều tập với phụ đề. Frenchball tạo bởi Slimane-Baptiste Berhoun và bao gồm ba phần. Nó có sự khác biệt rất thú vị là mỗi mùa có một nhân vật chính khác nhau. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy ở kênh này nhiều điều thú vị khi học tiếng Pháp.

Link: https://bom.to/58vQW9

Kênh Extra French

Trình độ: A1-A2 

Đọc Thêm:  Bảng giá gia công mũ tai bèo tại HCM

Số lượng đăng kí: 66.900 người

Nội dung: Extr@ là một chương trình nhượng quyền chương trình giáo dục ngôn ngữ được viết theo kịch bản của một bộ phim sitcom dành cho bạn bè . Nó được sản xuất từ năm 2002 đến 2004, chủ yếu được bán trên thị trường truyền hình giảng dạy cho các lớp học ngôn ngữ ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. Bốn phiên bản đã được thực hiện, mỗi phiên bản trong một ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha

Kênh Extra French này được tạo ra đặc biệt dành cho học sinh học tiếng Pháp bao gồm 13 tập với rất nhiều chủ đề. Đây là câu chuyện của Sacha và Annie người cùng sống chung trong căn hộ, hàng xóm của họ hơi hài hước một tí tên là Nico và bạn Mỹ qua thư tín của Sacha.


Link
: https://bom.to/d44s7Q

Kênh Golden Moustache

Trình độ: B1-B2 

Số lượng đăng kí: 3,6 triệu người

Nội dung: Golden Moustache là một nhóm sản xuất những video vui nhộn từ năm 2012. Nếu bạn đang học tiếng Pháp một cách khó khăn thì chỉ cần click vào trang Youtube này, bạn sẽ tìm thấy cả một kho truyện cười, những câu chuyện hài hước, những câu nhại, câu chế, phác họa truyện tranh hay những trò vui đùa khác. Chúng được nhóm sản xuất đầu tư một cách tỉ mỉ và sắc nét.

Đôi khi thật khó để hiểu nếu bạn không có thói quen nghe người Pháp nói. Họ sử dụng rất nhiều từ ngữ thông thường, tuy nhiên với phụ đề sẽ cho phép bạn hiểu và nâng cao trình độ nghe, vốn từ vựng cũng như là văn hóa.

Đọc Thêm:  Top 3 Quán nhậu ngon nhất Di Linh, Lâm Đồng

Link: http://bit.ly/GoldenMoustache-channel

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời