Top 4 Chương trình truyền hình giải trí hay và ý nghĩa bạn nên xem

Chương trình sing my song

“BÀI HÁT HAY NHẤT – SING MY SONG 2016” là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác và hát hay. Những sáng tác hay, hiện đại, phù hợp với Văn hoá, thẩm mỹ của người Việt Nam nhưng vẫn hội nhập với xu hướng âm nhạc quốc tế và thế giới. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ (nghệ sĩ) đa tài. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban Tổ Chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông. Chương trình là sân chơi cũng là nơi mọi người thể hiện tài năng của chính mình, chương trình giúp các bạn yêu nghệ thuật có một hướng đi mới cho mình. Giúp khán giả có thể thưởng thức những giai điệu mới, những giọng hát lạ và hứng thú xuyên suốt những ca từ của những ca khúc đó.

Chương trình Vô Cùng Hoàn Mỹ

Chương trình "Vô cùng hoàn mỹ" là một game show thực tế tổ chức bởi đài Truyền Hình Quý Châu – Trung Quốc, nội dung chủ yếu là những màn tỏ tình của các nữ khách mời dành cho các nam khách mời và ngược lại, các nam khách mời tỏ tình với nữ khách mời (nhưng chủ yếu là các chị tỏ tình với các anh). Cách tỏ tình của họ cũng khá lãng mạn và cảm động, nhiều khi còn đặc biệt đến mức người xem cười rớt cằm. Mà không chỉ có các chị  đến từ Trung Quốc, Đài Loan mà rất nhiều cô gái đến từ các nước khác tham gia chương trình, đặc biệt là người Malaysia, Philipine, Hàn,…

Tóm lại, đây là quá trình “nữ truy nam” phiên bản cấp tốc. Khi xem chương trình các bạn nữ sẽ nhận ra một điều rằng không chỉ phái nam là người có quyền chủ động trong chuyện tình cảm mà cả phái nữ chúng ta cũng có. Xem chương trình giúp bạn có niềm tự tin vào mình, những tiếng cười hài hước xuyên suốt chương trình cũng có thể cảm nhận được những nỗi buồn khi khách nữ không thành công trong màn tỏ tình của mình.

Chương trình Cười Xuyên Việt

Cười Xuyên Việt là một cuộc thi tìm kiếm những tài năng mới trong lĩnh vực nghệ thuật hài, mang lại những tiếng cười ý nghĩa cho khán giả xem truyền hình. Chương trình Cười Xuyên Việt còn là một sân chơi chuyên nghiệp cho các thí sinh thể hiện tài năng của mình, một chương trình trẻ trung, nghiêm túc và đầy sáng tạo dành cho những ai có đam mê mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Chương trình giúp mọi người thử sức mình trong nghệ thuật không những vậy chương trình còn là “món ăn” tinh thần giúp khán giả có những phút giây thoải mái, sảng khoái sau ngày làm việc mệt mỏi hay những lúc bạn buồn. Chương trình có tính nhân văn xã hội cao, những lời nói nhận xét của ban giám khảo sẽ giúp những bạn nào muốn dấn thân vào thế giới nghệ thuật sẽ có cách nhìn, thêm bài học và quyết định cho tương lai về thế giới nghệ thuật.

Chương trình Điều ước thứ 7

Là chương trình mang tính thực tế được ra mắt đúng dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của kênh VTV3 (31/3/1996 – 31/3/2014), do phòng Ý tưởng và tổ chức sự kiện (Ban Thể thao – Giải trí & Thông tin kinh tế) thực hiện. Ở đó, câu chuyện của họ luôn làm lay động trái tim của khán giả truyền hình. Song, điểm đặc biệt của chương trình chính là ở các tình tiết bất ngờ, lý thú nhân vật không hay biết. Bởi thế, những cảm xúc, hành động của nhân vật trước máy quay giấu kín luôn được lột tả chân thật nhất. 

Điều ước thứ 7 không mang ý nghĩa là một chương trình từ thiện, là nơi kêu gọi từ thiện mà là một chương trình đề cao tính nhân văn và vẫn có ý nghĩa giải trí để trở thành “món ăn tinh thần” hấp dẫn khán giả truyền hình vào mỗi buổi chiều thứ 7. Chương trình như ông “bụt” khi mà cá nhân không có khả năng thực hiện được nhưng chương trình lại giúp được rất nhiều người khả năng không thể thực hiện được thành thực hiện được. Đó là lý do vì sao khi chương trình “Điều ước thứ 7” không chỉ là chương trình mà còn là tình người. Chương trình là món ăn tinh thần mang tính nhân văn cao trong xã hội hiện nay, tưởng chừng điều không thể làm được lại thành có thể. Khi xem chương trình bạn sẽ có động lực để phấn đấu hơn trong cuộc sống, những ai đang chán nản trong cuộc sống sẽ có cái nhìn, cảm nhận khác. Bởi vì sao ư? Bạn có thể cảm nhận được những nỗi đau, những khó khăn hơn mình rất nhiều, bạn sẽ cảm thấy xã hội này còn rất rất nhiều người tốt. Chỉ cần bạn cố gắng thì bạn sẽ làm được tất cả.


About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời