Top 4 Show truyền hình giải trí ăn khách nhất Hàn Quốc

We got married

Chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc đóng. Những tình huống thú vị mang lại cho khán giả những nụ cười thoải mái. Đó là những cuộc kết hôn giả nhưng nhiều lúc khán giả luôn cứ mong đó là những cuộc tình thật của các ngôi sao. Rất nhiều cặp đôi đã tham gia chương trình nhưng chỉ một số ít được fan nhớ mặt đặt tên và mong ngóng họ trở thành cặp đôi thật sự ngoài đời.Hiện tại cặp đôi Joy (Red Velvet) và Sungjae (BTOB) là cặp đôi được yêu thích nhất. 

Family Outing

Nếu nói đến truyền hình thực tế thì không thể nào không nhắc đến Family Outing, show truyền hình đã thổi một làn gió mới cho ngành giải trí Hàn Quốc.Family Outing là một phần trong tổng thể chương trình  Good sunday của kênh truyền hình SBS. Được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 năm 2008,Family outing sau đó đã trở thành chương trình có tỷ suất người xem cao nhất trong số các chương trình truyền hình vào ngày chủ nhật.Chương trình là món ăn tinh thần , giải trí , xua tan sự mệt mỏi vào  mỗi dịp cuối tuần.
Dù chương trình đã khép lại nhưng dấu ấn của nó để lại cho truyền hình Hàn Quốc là cực kì to lớn.

Running man

Running Man là show truyền hình thực tế của Hàn Quốc, chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Chương trình rất nổi tiếng ở trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Á,có được sự nổi tiếng thông qua các trang mạng với lượng fans đông đảo bậc nhất. Nhờ có fansub mà chương trình được dịch qua nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Thái Lan, Ả Rập và Việt Nam ….
Với tính giải trí, sự hài hước cũng như yếu tố sáng tạo trong từng thử thách ở mỗi tập phát sóng chương trình đã đi sâu vào trong lòng khán giả, dù đã trải qua 6 năm phát sóng nhưng sức hút của RM trên toàn cầu vẫn không hề giảm sút.

Đọc Thêm:  Top 9 Kênh hài giải trí trên youtube

2days-1night

Hai ngày một đêm là chương trình thực tế, hoang dã và tự nhiên. Các thành viên sẽ cùng đi đến những miền khác nhau của Hàn quốc và nghỉ lại đó trong 2 ngày 1 đêm. Mỗi chuyến đi được đưa ra một chủ đề, chẳng hạn như tình bạn, sống trong tự nhiên,….với những điều kiện sống thiếu thốn, trong khoảng thời gian này họ cũng thường có những trò chơi vui nhộn, mang lại cho khán giả những tiếng cười giải trí.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời