Top 3 Quán bún riêu ngon ở quận 3, TP.HCM

Bún Riêu Cua Ốc Chả

Một trong những quán bún riêu ngon tại quận 3 mà bạn không nên bỏ qua là quán Bún Riêu Cua Ốc Chả ở 5 Đường Số 4, Cư Xá Đô Thành. Đây là một địa chỉ bún riêu không quá quy mô nhưng gắn liền với nhiều thực khách. 

Tô bún riêu hấp dẫn với đầy đủ topping cần có. Trong đó, phải kể đến là những miếng chả chất lượng của quán 5 Đường Số 4, Cư Xá Đô Thành. Chả thơm, không bị bột và được cắt miếng dày. Mắm tôm được pha khá vừa cị, không quá nồng. Nước dùng của quán bún riêu này đã ngon, bạn chỉ cần thêm chút mắm tôm, chanh và ớt thì tô bún riêu sẽ càng thêm hấp dẫn và bắt vị hơn đấy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 55 Đường Số 4, Cư Xá Đô Thành, P. 4, Quận 3, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 06:00 – 18:00 
  • Mức giá: 20.000 đồng – 30.000 đồng

Bún Riêu Cua Ốc

Thêm một địa chỉ bún riêu ngon ở quận 3, TP.HCM mà bạn có thể cân nhắc là quán Bún Riêu Cua Ốc Quán nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, vị trí khá dễ tìm. Bún riêu của quán số 287/66 Nguyễn Đình Chiểu được người dân Sài Gòn thường xuyên ủng hộ. Tô bún riêu không chỉ ghi điểm ở phần vị mà phần nhìn cũng được đánh giá cao

Nước dùng đẫm màu cà chua, thơm mùi hành phi. Đem đến một vị thơm ngọt chưa từng có ở bất kỳ đâu. Vị chua với vị ngọt của nước dùng khiến bạn không muốn bỏ lại một chút gì. Tô bún riêu của quán bún này khá đầy đặn với huyết, cua, thịt, ốc đặc biệt là phần rau sống tươi ngon xanh mát giúp bạn cân bằng vị và có đầy đủ chất.

Đọc Thêm:  Top 3 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất Quận Phú Nhuận, TP. HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 287/66 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 11:00 – 21:00 
  • Mức giá: 25.000 đồng – 40.000 đồng

Bún Riêu Nhà

Tại quận 3, bạn sẽ có nhiều địa chỉ ẩm thực hấp dẫn để chọn lựa. Đối với món bún riêu, không thiếu những hàng quán tấp nập. Trong đó, quán Bún Riêu Nhà là một địa chỉ được nhiều thực khách ưa chuộng. 

Về chất lượng, nước dùng chuẩn vị cua, ít mỡ ít dầu ăn rất thanh vị nhưng không hề nhạt nhẽo chút nào. Bún không bị chua. Sợi mảnh vừa phải. Nhân viên lễ phép, lịch sự với khách. Những tô bún riêu của quán Bún Riêu Nhà ngày ngày chiều lòng khách hàng. Quán bán từ 8:30 có lượng khách ổn định, món ăn luôn được đảm bảo. Bún riêu tại đây ăn vào thời điểm nào cũng thích hợp. Một tô bún riêu cũng đủ no say và khiến bạn trở thành khách quen của địa chỉ này rồi đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 63B Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 08:30 – 22:00 
  • Mức giá: 32.000 đồng – 50.000 đồng

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời