Top 2 Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Bạch Đằng, TP. HCM

Cơm Sườn Nướng The Nguyen

Cơm Sườn Nướng The Nguyen chuyên phục vụ các món ăn văn phòng với tiêu chí CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP. Quý khách sẽ được phục vụ các món ăn với chất lượng ngon nhất, nguồn nguyên liệu an toàn nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất khi đến với Cơm Sườn Nướng The Nguyen.

Cơm Sườn Nướng The Nguyen đảm bảo:

  • An toàn vệ sinh: Nguồn nguyên liệu thực phẩm đều được nhập từ các nhà cung cấp có uy tín như: Metro, Vissan, Coopmart, và một số công ty chuyên cung cấp thực phẩm uy tín. 
  • Hợp khẩu vị: Thức ăn được bảo quản trong hộp cơm chuyên dụng. Hộp cơm được sản xuất từ nhựa PP, có thể dùng trong microware vì khả năng chịu nhiệt lên đến 130 độ C. Hộp cơm được thiết kế đơn gian đẹp, lịch sự, đáp ứng được điều kiện tại các Tòa cao ốc không cho mang thức ăn khay vào văn phòng.
  • Nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên giao cơm được phân bố và sắp xếp chuyên nghiệp nên thời gian giao cơm nhanh chóng. 

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 124/11, Bạch Đằng, F.2, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại:
0376 197 676

Web: http://comsuonnuong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ComSuonNuongTheNguyen

Phở Gà Đức Hiền

Phở Gà Đức Hiền là quán phở ngon nằm trên đường Bạch Đằng được nhiều người yêu thích. Nước phở đậm vị, bánh phở ngon, ăn một lần là nhớ mãi. 

Đọc Thêm:  Top 5 Địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất quận 8, TP. HCM

Menu của quán có nhiều món đa dạng như: Cơm gà xối mỡ, Phở trộn gà, Mì trộn gà, Miến trộn gà, Bún gà,… Rất nhiều người ăn phở ở đây dành nhiều lời khen ngợi cho tiệm. Có bạn nhận xét rằng “Ăn bao nhiêu hàng phở gà trong Nam rồi mới thấy hàng này chuẩn vị nhất.” Như vậy có thể thấy Phở Gà Đức Hiền có một hương vị riêng mà không quán nào có được. Không gian quá khá sạch sẽ và mát mẻ. Phục vụ thì rất nhiệt tình chu đáo. Vậy còn lý do gì mà không qua ngay Phở Gà Đức Hiền để thưởng thức tô phở thơm ngon bổ dưỡng nào?

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 54/30 Bạch Đằng, P. 2,  Quận Tân Bình, TP. HCM

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời