Top 2 Quán ăn bình dân huyện Nhà Bè, TP. HCM

Cháo Vịt Út Be

Ở Sài Gòn món Cháo Vịt là món ăn bình dân không ai là chưa thử một lần, nhắc đến món ăn này kngười ta phải nhắc ngay đến Cháo Vịt Út Be nổi tiếng lâu năm ở quận Nhà Bè. Mặc dù quán có không gian diện tích khá nhỏ, nhưng lượng khách ở đây cứ một ngày đông không đếm xuể. Nhìn khách ra vào nườm nượp, nhiều quán cháo vịt khác cũng phải cảm thấy ghen tị.

Cháo vịt ở đây được đánh giá là ngon “hết sẩy”, thịt vịt mềm và không có nhiều mỡ nên ăn không bị ngán, gia vị cháo nêm nếm vừa ăn, có vị ngọt đậm đà của thịt vịt chứ không phải cho nhiều mì chính hay bột nêm. Một khách hàng quen thuộc của quán vui vẻ chia sẽt: “Mình ăn ở chỗ này khoảng chục lần, thịt vịt rất ngon, mềm, thơm. Cháo nêm nếm rất vừa miệng, rau trộn ăn cũng ngon, đặc biệt nước chấm pha chế rất ngon”

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: số 237 Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. HCM
  • Điện thoại: 0902 962 065
  • Giờ mở cửa: 11:30 – 15:30
  • Gía tham khảo: 40.000 – 200.000 đồng

Quán Ăn Tâm Ký – Huỳnh Tấn Phát

Tại Tâm Ký bạn sẽ được thưởng thức thực đơn gồm những món ăn bình dân được chế biến hương vị rất đậm đà. Tại đây có món cơm chiên thập cẩm khá ngon với sự kết hợp từ nhiều loại rau củ mang đến cho bạn một món ăn thanh đạm và nhiều dinh dưỡng, nhân viên nhanh nhẹn, không gian quán sạch sẽ, mát mẻ.

Đọc Thêm:  Top 8 STT chúc tết người yêu hay và ý nghĩa nhất

Hiện nay, Tâm Ký đang sở hữu một chuỗi quán ăn trên khắp các quận trong thành phố với chất lượng tuyệt đối cùng giá cả bình dân thích hợp với mọi đối tượng thưởng thức các món ăn, ẩm thực mang nét Trung Hoa truyền thống cũng như các món ăn đậm chất Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 1949 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
  • Gía tham khảo: 18.000 – 50.000 đồng

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời