Top 9 Công ty truyền thông – giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam

Cát Tiên Sa

Cát Tiên Sa luôn là một trong những công ty truyền thông giải trí hàng đầu của Việt Nam. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực: tổ chức sự kiện và các chương trình truyền hình, xây dựng thương hiệu, các dịch vụ quảng cáo, sản xuất phim nhựa và phim truyền hình.

Liên hệ:
Địa chỉ: 5B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Website: www.cattiensa.com

Điền Quân Media & Entertainment

Điền Quân được coi như một trong những công ty truyền thông và giải trí phát triển nhanh nhất Việt Nam. Các chương trình và nội dung do Điền Quân sản xuất có ở nhiều lĩnh vực như tin tức kinh tế – xã hội, văn hóa, giải trí, tài liệu, kí sự, phim ảnh, phim truyền hình. Điền Quân không chỉ được biết đến với các chương trình giải trí, mà còn cung cấp nhiều nội dung tin tức cho các đài lớn, truyền thông trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ:
Công ty Truyền thông và giải trí Điền Quân
Địa chỉ: 34 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Website: dienquan.com

Flypro

Flypro là công ty chuyên về tổ chức sự kiện, đào tạo nghệ thuật, dịch vụ truyền thông, PR thương hiệu, sản xuất âm nhạc – phim truyện, dịch vụ thương mại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật giải trí, sáng tạo, Flypro tự tin có thể mang lại nguồn sinh khí mới cho các thương hiệu Việt. Tiêu chí hàng đầu của công ty là “Hết lòng vì khách hàng”.

Với khách hàng cá nhân:

  • Đào tạo nghệ thuật 
  • Sản xuất sản phẩm giải trí
  • Truyền thông và quảng cáo khối cá nhân

Với khách hàng doanh nghiệp:

  • Tổ chức sự kiện
  • Cung cấp nhân sự
  • Sản xuất sản phẩm truyền thông đa phương tiện
  • Truyền thông và quảng cáo khối doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ FLY PRO
Trụ sở chính: 891/10 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TPHCM.
Cơ sở 2: 891/14 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TPHCM.
Website: flypro.vn

Đông Tây Promotion

Đông Tây Promotion được thành lập như công ty đầu tiên sản xuất các chương trình trò chơi của nước ngoài tại Việt Nam. Thành lập năm 2000, Đông Tây cung cấp nội dung các chương trình truyền hình: gameshow, ca nhạc, du lịch, truyền hình thực tế. Các chương trình truyền hình đáng chú ý do Đông Tây sản xuất có thể kể tới: Thử thách cùng bước nhảy, Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, Việt Nam Idol, Sao mai điểm hẹn, Song ca cùng thần tượng, Tôi là người dẫn đầu…

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Xúc tiến Đông Tây
Địa chỉ: 200 Pasteur, P.5, Q. 3, TP HCM
Email: info@dongtay.com.vn
Website: www.dongtay.com

Color Entertainment

Color Entertainment  chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo và quản lí tài năng trong nhiều lĩnh vực như hài kịch, âm nhạc, phim, MC, người mẫu. Với nhiều chương trình đình đám hiện nay như: Người hùng tí hon, Tuyệt chiêu siêu diễn, Giọng ải giọng ai, Color Entertainment được kì vọng sẽ làm phong phú thêm cho ngành truyền thông nước nhà.

Liên hệ:
Website: colorentertainment.vn
Email: info@colorentertainment.com
Địa chỉ: 15A Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Pops Music

Pops Music được thành lập năm 2007, và đi tiên phong trên lĩnh vực âm nhạc và nội dung giải trí bản quyền. Về nội dung số, nội dung của POPS Worldwide có mặt trên các nền tảng kĩ thuật số hàng đầu như Apple iTunes, Google Play, Amazon Prime Music, Spotify…
Pops Music cũng là đối tác được chứng nhận của Youtube từ 2012. POPS Music trở thành một mạng lưới đa kênh, đa nền tảng thông qua các kênh đối tác, sở hữu kho tàng khổng lồ các nội dung âm nhạc, giải trí thuộc lĩnh vực hài kịch, phim ngắn, làm đẹp, thời sự. POPS Worldwide cũng cung cấp các dịch vụ kĩ thuật số toàn diện nhờ đội ngũ chuyên nghiệp.

Liên hệ:
Địa chỉ: Lầu 4, B – 3, 268 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10.
Website: www.popsww.com  

Wepro Entertainment Group

Wepro là một trong những công ty giải trí nổi tiếng từ đầu những năm 2000. Trong giai đoạn hình thành đầu tiên (từ 2002 – 2011), nhiều lời ca, hình ảnh, các sân khấu lớn do Wepro sản xuất đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Wepro đã thành công khi cho ra mắt các nghệ sĩ như Ưng Hoàng Phúc, H.A.T, Ngô Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh, Weboys, Hamlet Trương.
Đến thời gian gần đây, Wepro rất thành công khi đưa ca sĩ Sơn Tùng MTP đến với khán giả từ năm 2015. Wepro hiện tại phục vụ khách hàng trên 3 lĩnh vực chính là show truyền hình, phim ảnh và phát triển tài năng.

Liên hệ:
Email: info@wepro.com.vn
Website: wepro.com.vn

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV

Hoạt động ở Việt Nam từ những năm cuối thập niên 90, nhưng công ty quảng cáo của Nhật MAC & CINO và đối tác MIRAI VIETNAM chỉ dừng lại ở các hoạt động điều tra khảo sát và cung cấp thông tin. Đến năm 2006, 2 công ty này cùng đối tác SANGHIA Corp làm thủ tục và thành lập công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MAC Việt Nam (MCV). Đến năm 2007 công ty chính thức đi vào hoạt động. MCV luôn mang tới các chương trình truyền hình với mục đích không chỉ giải trí, mà còn phải mang tới các giá trị về nhân văn. MCV mong muốn khán giả xem chương trình của mình sẽ có niềm vui, hạnh phúc, tin yêu cuộc sống và hướng thiện. Một số chương trình nổi tiếng: Bạn muốn hẹn hò, Con đã lớn khôn, Hành trình kết nối những trái tim.

Liên hệ:
Địa chỉ: 18bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Email: mcv.corporation@gmail.com
Website: www.mcv.com.vn

Eye Media

Eye Media có nhiều kinh nghiệm để thực hiện các video nội dung đặc sắc, mỹ thuật nhằm xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm khách hàng. Eye Media sở hữu một đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, đào tạo bài bản. Quay phim sẵn sàng làm việc trong các đại hội lớn, ca nhạc, event, kết hợp thao tác nhuần nhuyễn của ekip, tính kỉ luật cao của nhân viên.

Liên hệ:
Địa chỉ: 436A/73 Đường 3 tháng 2, P. 12, Q. 10, TP HCM.
Website: www.eyemedia.vn
Email: eye.media.vn@gmail.com


About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời