Top 8 Cách để cư xử với phụ nữ của người đàn ông hiện đại mà mọi cô gái mơ ước

Tôn trọng gia đình của cô ấy

Đừng bao giờ nói những điều tiêu cực về gia đình của cô ấy. Cho dù cô ấy có nói mình không hợp với gia đình hoặc chỉ trích họ thì bạn vẫn phải cư xử sao cho đúng mực. Không có cô gái nào thích một chàng trai không tôn trọng gia đình mình cả cho dù cô ấy không ở gần họ. Vì việc đó cũng có nghĩa là bạn cũng không hề coi trọng cô ấy. Sự gắn kết gia đình thường rất bền chặt. Bố mẹ và anh chị em trong nhà có thể ảnh hưởng tới quyết định tiếp tục hẹn hò hoặc chia tay của cô ấy. 

Đừng ghen tuông với cô ấy một cách vô cớ

Đúng là ghen để hiểu nhau hơn, ghen để yêu nhau hơn và khi yêu không thể thiếu gia vị ghen. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt. Ghen quá đâm ra làm cho đối phương mệt mỏi, chán nản bởi yêu nhau mà lúc nào cũng bị tra tấn như hỏi cung, cả bản thân người ghen cũng bực mình, khó chịu chứ không có gì vui vẻ khi luôn trong tình trạng nghi ngờ, lo sợ đối phương lừa dối, phản bội mình. Ghen tuông thái quá sẽ biến mình trở thành một con người ích kỷ, mất hết lý trí vì những cơn ghen mù quáng ấy. 

Nguyên nhân sâu xa của sự ghen tuông đó chính là việc bạn mặc cảm, tự ti về bản thân mình. Bạn cứ luôn nghĩ rằng mình thua kém, không được như những người xung quanh người yêu mình, nên bạn sợ người yêu sẽ bỏ mình chạy theo những đối tượng kia. Hãy cứ yêu hết mình, nhưng đừng mù quáng. Nếu bản thân mình tốt, chắc chắn người ấy sẽ nhìn nhận được và cố gắng giữ gìn mối quan hệ của hai người. Còn nếu như người đó không biết trân trọng bạn, không coi trọng mối quan hệ của hai người thì cũng không có gì phải đau khổ. Đơn giản là người đó không xứng đáng có được mình, họ cũng không đáng để mình phải đánh đổi bản thân, chắc chắn sẽ có người phù hợp với mình, trân trọng giá trị của mình. Đó mới là tình yêu đích thực mình xứng đáng có được.

Cư xử như quý ông, đối xử lịch thiệp với cô ấy

Phụ nữ dù được đánh giá cao đến đâu về sự mạnh mẽ hay giỏi giang đi nữa thì họ vẫn là phụ nữ, vẫn là phái yếu. Họ cần lắm một người hiệp sĩ, một người đàn ông giỏi giang và tốt đẹp của mình để nương tựa, vì bản chất của phụ nữ chính là như thế.

Đọc Thêm:  Top 8 Mẫu xe ô tô ấn tượng nhất trong thập kỷ vừa qua (208 – 2019)

Vậy làm thế nào để trở thành một quý ông lịch thiệp trong mắt phụ nữ. Sự lịch thiệp thể hiện qua lối sống chứ không thể hiện một cách hời hợt qua biểu hiện bên ngoài. Một quý ông lịch thiệp chính là một người đàn ông tôn trọng bản thân cũng như tôn trọng những người xung quanh,  những người mà họ quan tâm. Khi ở cạnh một người đàn ông lịch thiệp bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Mở cửa không phải là một cử chỉ hạ mình mà là sự lịch thiệp, tôn trọng đối với người phụ nữ. Đó là một hành động lịch sự, giống như khi bạn mở cửa giúp một anh chàng khác. Như vậy cũng không có nghĩa là bạn phải cư xử thô lỗ. Đừng đối xử với cô ấy kém hơn với một người đàn ông khác. 

Đừng thay đổi hoặc hủy kế hoạch với cô ấy

Không thể phủ nhận rằng mỗi người đều có một cuộc sống riêng tư khác nhau, khi yêu nhau cũng không nhất thiết cắt đứ tất cả các mối quan hệ với bạn vè để dành thời gian cho người mình yêu. Ăn mặc trang điểm tươm tất xong xuôi, chuẩn bị bước lên taxi, nàng bất ngờ nhận được tin nhắn: “Anh xin lỗi, nay anh bận việc gấp. Hẹn em khi khác nhé”. Điều này chắc chắn sẽ làm nàng vô cùng thất vọng.

Vì thế, nếu hủy hẹn phải báo trước cho cô ấy càng sớm càng tốt. Dẫu sao, một người nhắn tin huỷ hẹn trước âu cũng có chút phần tôn trọng bạn, dẫu bạn có chút hụt hẫng và buồn. Nhớ giải thích hợp lý và kèm theo lời xin lỗi.

Hãy hiểu rằng những thứ nhỏ nhặt cũng có ý nghĩa rất lớn

Không cần phải là hành động của người hùng cứu rỗi cả thế giới, có những cử chỉ nhỏ nhặt của phái mạnh đủ để mê mệt phụ nữ điên cuồng. Lúc đang yêu, sau mỗi buổi hẹn hò, trước khi ra về, cử chỉ kéo người yêu lại và trao một nụ hôn bất ngờ thay cho lời chúc ngủ ngon chắc chắn người con gái nào cũng rung động. Đồng thời, khi nàng đã về nhà, đừng quên gửi tin nhắn để xác minh nàng đã về nhà an toàn hay chưa. Hay đơn giản là bất kì lúc nào qua đường, hãy nắm thật chặt tay nàng và chủ động đi ở làn đường xe chạy, điều này sẽ thể hiện được sự ga lăng cũng như khả năng bảo vệ bạn gái của con trai đó!

Đọc Thêm:  Top 5 Tiệm vàng uy tín nhất Quận Tân Bình, TP. HCM

Hãy làm vậy thường xuyên. Mỗi ngày, hãy thể hiện với cô ấy rằng bạn quan tâm và bạn luôn cố gắng khiến cuộc sống của cô ấy trở nên hạnh phúc hơn.

Lời khuyên

Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn có được cách cư xử hoàn hảo hơn trong mắt của nàng:

  • Đừng bao giờ hứa rồi thất hứa, phụ nữ luôn không thích ai đó thất hứa với mình
  • Một buổi tiệc bất ngờ với món quà bất ngờ sẽ khiến nàng nhớ mãi
  • Khen cô ấy đẹp trong một bộ đồ mới, quá dễ phải không nào
  • Hãy khiến cô ấy cảm thấy mình là người hạnh phúc và xinh đẹp nhất thế giới
  • Hãy cùng cô ấy làm những công việc khó đối với cô ấy, ví dụ như sửa máy chơi đĩa cũ, sửa chữa và rửa xe của bạn… Việc này sẽ khiến cô ấy cảm thấy hai bạn còn là bạn bè thật sự.
  • Hãy giúp đỡ công việc cô ấy đang làm, cô ấy sẽ rất vui và sẵn sàng giúp đỡ lại bạn khi nào muốn

Chia sẻ cảm xúc với người phụ nữ của mình

Đàn ông hay nói tại sao phụ nữ lại không nói ra cảm xúc của mình trong khi đó họ cũng thường xuyên không chia sẻ cảm xúc của mình cho cô ấy biết. Khi hai bạn chia sẻ cảm xúc với nhau, nó như một sợi dây vô hình xích hai bạn lại gần nhau hơn. Hãy hiểu rằng, khi bạn không nói ra cảm xúc của mình, điều đó đồng nghĩa với việc hai bạn không hiểu cũng như sẽ thiếu đi sự quan tâm dành cho nhau. Phụ nữ luôn cần được nghe câu “Anh yêu em”, không cần phải là dịp đặc biệt, điều đó sẽ giúp cô ấy hạnh phúc hơn, vì thế, thể hiện tình yêu là một việc cần thiết.

Cần phải lựa chọn đúng thời điểm để bày tỏ những cảm xúc của mình với cô ấy. Chẳng hạn như phụ nữ thích nghe câu “Anh yêu em” vào thời điểm sau khi ân ái hơn là trước. Có lẽ là do họ cảm thấy không tin tưởng câu này lắm nếu bạn nói trước giây phút nóng bỏng đó. Nó khiến họ cảm thấy bạn chỉ nói thế để được lên giường với họ mà thôi.

Đọc Thêm:  Top 6 Shop quần áo trẻ em đẹp và chất lượng nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy là một người đàn ông biết lắng nghe

Phụ nữ luôn là phái nói nhiều hơn trong 2 phái. Trong một cuộc trò chuyện, phụ nữ thường là người ảnh hưởng từ 70-75% câu chuyện. Đồng nghĩa với việc họ sẽ nói nhiều hơn đàn ông rất nhiều. Chính vì thế phụ nữ luôn thích đàn ông biết lắng nghe. Khả năng lắng nghe của bạn càng tốt bao nhiêu, cơ hội của bạn trước phụ nữ càng nhiều bấy nhiêu. Thành công của đàn ông trước phụ nữ KHÔNG đến từ việc nói, mà đến từ việc biết lắng nghe.

Giao tiếp bằng mắt với phụ nữ là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lắng nghe. Đừng dùng đến điện thoại trong khi cô ấy đang kể cho bạn nghe, Nếu bạn lắng nghe chăm chú, phụ nữ sẽ cảm thấy bạn đang thực sự quan tâm đến vấn đề mà cô ấy nói. Cử chỉ, nét mặt và ánh mắt là những chi tiết quan trọng. Đừng chỉ nghe bằng tai mà phải biết quan sát để thấu hiểu những gì cô ấy cảm thấy. 

Bạn có thể đặt ra những câu hỏi liên quan đến chủ đề đang nói. Bằng cách này phụ nữ sẽ biết được bạn đang lắng nghe họ. Bởi chẳng có lý do gì khi cô ấy đang nói về các mối quan hệ, trong khi bạn lại hỏi cô ấy về thời tiết hoặc bữa tối cả. Có một vấn đề thú vị tiếp theo đó là người nói luôn muốn được người nghe nói lại hoặc giải thích lại những gì mà mình vừa nói ra. Thế nên, bên cạnh biết lắng nghe chăm chú bạn cần phải học cách giải thích lại những gì mình vừa nghe được.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời