Top 7 Sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng

Sàn giao dịch bất động sản – Link House

Linkhouse Corporation là một start-up mới nổi, cung cấp ứng dụng giúp môi giới quản lý công việc và tìm kiếm khách hàng tốt nhất. Linkhouse xây dựng nên một cộng đồng môi giới lớn mạnh, làm việc máu lửa, công bằng và tự do cho bạn!. Là một Start-Up trẻ, LinkHouse chú trọng trong việc thu hút nhân tài, đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn cùng chế độ đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của công ty.

Là một Start-Up trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản, chỉ sau hơn một năm, LinkHouse Corpotaion đã thành lập 11 chi nhánh trên khắp cả nước từ Đà Nẵng,…

Lĩnh vực hoạt động:

 •  Phân phối, tiếp thị bất động sản
 • Cung cấp ứng dụng giúp môi giới quản lý công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 320 2 Tháng 9, Hoà Cường Bắc, Hải Châu
 • Số điện thoại: 090 113 63 83
 • Website: https://linkhouse.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/linkhousemientrung/

Sàn giao dịch bất động sản Phú Gia Thịnh

Thành lập vào đầu năm 2010, trải qua một chặn đường dài phát triển, Phú Gia Thịnh đã từng bước khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Từ đơn vị kinh doanh dịch vụ, phân phối các bất động sản trên thị trường đến hợp tác đầu tư, và hôm nay, Phú Gia Thịnh đã từng bước khẳng định năng lực doanh nghiệp trong các dự án đầu tư phát triển, khẳng định thương hiệu Phú Gia Thịnh trên thị trường bất động sản. Với mục tiêu kiến thiết những dự án hoàn hảo trên từng mét vuông đất, công ty Phú Gia Thịnh luôn hướng đến sự đáp ứng tối ưu những lựa chọn của khách hàng. Mỗi dự án triển khai đều thể hiện sự quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cộng đồng, cho xã hội hướng đến mục tiêu: “Vì một xã hội thịnh vượng”.

Tầm nhìn: Trở thành Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Đem đến các sản phẩm có tính minh bạch, chất lượng cao, phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Mang lại lợi ích tinh thần và vật chất tốt nhất cho khách hàng, nhằm xây dựng một môi trường làm việc theo đúng tôn chỉ “Vì một xã hội thịnh vượng” mà ban giám đốc Phú Gia Thịnh đã đề ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 223 Lê Đình Lý, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • ĐT: 0236 3616 646. Fax: 0236 3616 644
 • E-mail: admin@phugiathinh.vn
 • Website: http://phugiathinhcorp.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phugiathinhTB

Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Trung

Công ty CP Đất Xanh Miền Trung là thành viên Tập đoàn Đất Xanh. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/4/2011, sau 09 năm xây dựng và phát triển, Đất Xanh Miền Trung đã và đang từng bước trở thành công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung cũng như cả nước.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh Miền Trung nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác, đồng thời được khánh hàng đánh giá nằm trong Top sàn giao dịch chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Đọc Thêm:  Top 4 Shop giày dép trẻ em đẹp và chất lượng nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh Miền Trung đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Hiện tại đất xanh Miền Trung đã có trên hàng trăm dự án hợp tác và hợp tác đầu tư, đa phần tập trung trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và một số vùng phía Nam Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 422 đường 2-9, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu
 • Số điện thoại 02366 266 266
 • Email: datxanhmientrung8411@gmail.com
 • Website: https://www.datxanhmientrung.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/datxanhmientrung8411/

Sàn giao dịch BĐS Lam Kinh Real

Năm 2019 đánh dấu quá trình 5 năm phát triển bền vững của Lam Kinh Real tại Đà Nẵng. Qua từng thời kỳ, Lam Kinh Real đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường. Đã có những thời điểm thị trường phát triển một cách vượt bậc, tuy nhiên cũng có những thời điểm khi thị trường trở thành cơn ác mộng của nhà đầu tư. Vượt lên tất cả, Lam Kinh Real đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hệ thống các sàn giao dịch bất động sản Lam Kinh trên toàn khu vực.

 Trước tiên, Lam Kinh Real luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho Lam Kinh Real. Quý vị đã tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ của Lam Kinh Real, đó là động lực để để Lam Kinh Real không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. Tại Lam Kinh Real, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của Lam Kinh Real. Lam Kinh Real không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc. Song song đó, Lam Kinh Real cũng luôn có những chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc. Với hơn 100 chuyên viên làm việc tại 03 văn phòng giao dịch lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Lam Kinh Real tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp Đà Nẵng và Quảng Nam.


 TRIẾT LÝ QUẢN TRỊ CỦA LAM KINH

 •  Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên nghiệp bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
 • Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện. Đề cao tính tốc độ và khả năng sáng tạo.
 • Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
Đọc Thêm:  Top 9 Tiệm bánh handmade ngon nhất tại TP. HCM

Thông tin liên hệ:

 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LAM KINH

 • Địa chỉ: 72 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam
 • Tel: 0983 368 333 – Fax: 02366 29 29 29
 • Website:https://lamkinhreal.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lamkinhreal

Sàn giao dịch BĐS Minh Trần

Được hình thành, phát triển từ tâm huyết mang lại môi trường bất động sản chuyên nghiệp, minh bạch, Địa Ốc Minh Trần tự hào khi được khách hàng tin chọn, đồng hành trong quá trình phát triển của công ty. Địa Ốc Minh Trần luôn tự hào rằng: Sự đúng đắn, rõ ràng, cụ thể trong chiến lược, Sự chân thành, nhiệt huyết, đoàn kết trong hành động giúp Minh Trần tạo nên những nền tản vững chãi mở bước đột phá bền vững trong tương lai.

Đề ra: “Trung thực – Tận tâm – Chuyên nghiệp” làm giá trị cốt lõi, Địa Ốc Minh Trần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất động sản là đối tác tin cậy. Sự phấn đấu không ngừng vươn ra biển lớn luôn là ngọn lửa hừng hực cháy trong tim mỗi thành viên Địa ốc Minh Trần. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì Địa ốc Minh Trần mong muốn. Khát khao cháy bỏng nhất, thành công mà Địa ốc Minh Trần trông đợi nhất, chính là giữ vững trong lòng Quý khách hàng. Địa ốc Minh Trần đã, đang và sẽ luôn là người bạn thân thiết của Quý đối tác, Quý khách hàng dù trong bất kì hoàn cảnh nào. 

Địa ốc Minh Trần cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu Địa ốc Minh Trần và những sản phẩm do Địa ốc Minh Trần phân phối. Với tiềm lực kinh tế mạnh cùng đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, mỗi giao dịch mà Địa ốc Minh Trần đạt được không chỉ mang về lợi nhuận mà trên hết, phải mang đến sự hài lòng và một cuộc sống ưu việt cho Quý khách.


Địa Ốc Minh Trần đang có bước phát triển vượt bậc, là một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực BĐS vượt qua giới hạn thương mại Đà Nẵng, đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 136 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3663.567 – Hotline: 0931.933.567
 • Website: www.diaocminhtran.vn
 • Email: info@diaocminhtran.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MinhTranRealEstate/

Công ty CP Bất Động Sản Đà Thành Land

Đà Thành Land là một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Đà Nẵng. Sàn giao dịch bất động sản Đà Thành Land không chỉ cung cấp các dự án cho người mua. Mà còn cung cấp các thông tin cần thiết về các pháp lý cũng như bất động sản tốt để người mua tham khảo. Khu vực môi giới chủ yếu tại Đà Thành Land là quận Ngũ Hành Sơn, quận Hải Châu.

Đọc Thêm:  Top 7 Khách sạn giá “rẻ mà tốt” nhất Quận 2, TP.HCM

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt huyết và luôn sáng tạo đổi mới. Đà Thành Land ra đời với khát khao mang đến cho khách hàng những dự án Bất Động Sản với khả năng sinh lời cao, tạo dựng nên không gian sống lý tưởng, đồng thời góp phần vào việc tìm kiếm nơi an cư cho khách hàng.

Với nhiệm vụ đầu tư và phát triển bất động sản, ĐÀ THÀNH LAND không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên cũng như cộng đồng.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 518 đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Di động : 0915.383.387
 • Thư điện tử: info@dathanhland.com
 • Website: http://www.dathanhland.net
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/category/Media-News-Company/Đà-Thành-Land-510169046047062/

Sàn giao dịch bất động sản Kim Phong Land

Công ty Cổ phần Bất động sản Kim Phong (Kim Phong Land) là công ty môi giới và phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn từ khi gia nhập thị trường, Kim Phong Land đã tạo được tiếng vang trong giới bất động sản bởi quy mô đầu tư, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và là đối tác phân phối độc quyền nhiều dự án bất động sản đẳng cấp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Từ thành công đó và với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Kim Phong Land đang phát triển mạnh mẽ, định hướng mô hình Tập đoàn với các công ty con hoạt động chuyên sâu về từng lĩnh vực: môi giới bất động sản, đầu tư, xây dựng nhằm cung cấp những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến khách hàng. Hiện nay, các sản phẩm bất động sản do công ty phân phối đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lợi cao, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý,… và được đánh giá là những sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 596 Đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0236 3774 488 
 • Gmail: kimphongland@gmail.com
 • Website:  www.kimphongland.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kimphonglandvn/

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời