Top 5 Vị trí dễ tích mỡ trên cơ thể và cách giải quyết

Phần nách đến hông

Mỡ ở này tích tụ nhiều là do bạn lười vận động. Tuy vậy bạn cũng đừng lo lắng vì phần này ít cơ, mỡ khá lỏng và dễ đánh tan. Chỉ cần thường xuyên vận động cộng với chế độ ăn uống hợp lý bạn sẽ dễ dàng giải quyết được chúng. Hãy chăm chỉ chạy bộ hoặc đến phòng gym tập luyện để có một thân hình như ý.

Phần thân trên

Nếu mỡ tích từ phần hạ eo trở lên thì có nghĩa bạn đã nạp quá nhiều thức ăn gây béo mỗi ngày. Đây cũng là dạng tích mỡ thường gặp nhất. Đừng lo lắng, vì mỡ ở vị trí này khá dễ đánh tan. Bạn chỉ cần hạn chế ăn đồ ngọt, thức ăn nhanh và đồ chiên xào, ăn nhiều rau xanh, hoa quả. Đồng thời chăm chỉ tập thể dục 30 phút/ngày cơ thể sẽ sớm thon gọn như ý.

Phần eo

Phần eo tích nhiều mỡ thường là do cơ thể căng thẳng, mệt mỏi thường xuyên, từ đó đòi hỏi nạp vào một lượng lớn đồ ngọt như chocolate, kẹo,… để cân bằng lại. Phần mỡ thừa ở vị tí này cũng là một dạng mỡ dễ giảm. Chỉ cần để cho cơ thể thư giãn, hạn chế ăn bánh kẹo và tập gập bụng cùng một vài động tác squat thì bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến.

Phần đùi và bắp chân

Phần đùi và bắp chân to, nhiều mỡ thừa thường là do di truyền, được quyết định bởi hệ thống tĩnh mạch. Đây cũng là bộ phận khó giảm béo nhất trên cơ thể. Để giảm mỡ ở vị trí này bạn buộc phải luyện tập thể dụng thể thao chăm chỉ. Hãy chạy bộ, leo cầu thang kết hợp với một số động tác squat mỗi ngày để có đôi chân nhỏ nhắn, thon gọn nhé.

Phần hông và đùi

Hông và đùi tích nhiều mỡ thừa nguyên nhân là do cơ thể tích nhiều Gluten. Gluten là hỗn hợp Protein có nhiều trong các loại thực phẩm giàu tinh bột. Phụ nữ trong độ tuổi dậy thì và thời kỳ tiền mãn kinh đặc biệt dễ hấp thụ Gluten. Để giảm mỡ phần hông và đùi cần giảm ăn các loại thức ăn giàu tinh bột, thay vào đó hãy ăn nhiều trái cây, rau xanh. Tránh ngồi lâu một chỗ, thường xuyên đi bộ và tập thể dục. Chỉ cần kiên trì một thời gian, bạn sẽ có thân hình săn chắc và thon gọn.


About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời