Top 5 Sản phẩm handmade làm từ giấy đơn giản và đẹp nhất

2017-08-04 16:21:57

quá đẹp mắt muốn có quá

2017-08-04 16:20:23

quá dễ thương

Lồng đèn bằng giấy

Lồng đèn có lẽ đã trở nên quá quen thuộc đối với con người. Nhất là vào những dịp lễ tết thì những chiếc lồng đến lại phát huy tác dụng hết sức. Đó không chỉ là vật thắp sáng mà còn là một vật dụng trang trí. Và bạn nghĩ sao nếu nó được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo của chính bạn? Chỉ bằng những tờ giấy màu đơn giản, bạn đã có ngay một chiếc lồng đèn tô điểm cho ngôi nhà của bạn rồi đó. Có rất nhiều cách làm lồng đền tùy thuộc vào loại mà bạn muốn lựa chọn. Hãy thử ngay cách làm đơn giản nhất dưới đây nhé:

Trước tiên, để học cách gấp đèn lồng, bạn cần in mẫu lên 2 tờ giấy A4 rồi cắt khung theo đường nét đứt. Sau đó, theo đường vẽ bạn dùng kim trổ nhẹ theo các đường thẳng trên mặt giấy để tạo nếp gấp lõm. Cũng tương tự, bạn dùng kim khâu trổ lên đường chéo để tạo đường nếp gấp lồi, nếp gấp này ngược với đường thẳng. Bước này, bạn thực hiện các nếp gấp lồi lõm dọc theo mép giấy đã tạo từ bước 2 và bước 3. Mục đích để tạo thành các hình tam giác và các hình thoi ở giữa. Sau khi bạn gấp theo cách trên để tạo thành hình tam giác và hình thoi cơ bản rồi thì bạn gấp tờ giấy lại một cách chau chuốt để tạo được nếp gấp đều và đẹp. Cuối cùng, bạn sử dụng keo dán và dán hai tờ giấy lại với nhau để tạo thành chiếc đèn lồng xinh xắn.

Hộp quà bằng giấy

Bạn thường phải đi ra tiệm mua một cái hộp đựng quà mỗi khi tặng quà cho ai đó? Từ nay bạn sẽ chẳng cần phải như thế nữa nếu như bạn chịu khó bỏ ra chút thời gian. Để làm được chiếc hộp quà xinh xắn chỉ từ giấy bạn cần có:1 tờ bìa màu khổ A4, 1 mảnh bìa cát-tông đen, 1 mảnh bìa cát-tông trắng sữa, 1 mảnh vải nỉ đỏ, 1 mảnh vải xốp đỏ, khuôn mẫu trái tim nắp và đáy hộp… với cách làm như sau:

– Bước 1: Dùng bút chì in mẫu trái tim màu đen lên tờ bìa đỏ, sau đó cắt ra.
– Bước 2: Để làm thành hộp, cần đánh dấu và cắt một dải giấy chữ nhật dài, trong đó cần kẻ một đoạn thẳng song song và dài bằng cạnh dài của mảnh giấy, cách một cạnh dài chưa đầy 1 cm, sau đó gập đoạn đó lại.
– Bước 3: Cắt đoạn ngắn vừa gập vào thành hình răng cưa.
– Bước 4: Phết keo xung quanh trái tim vừa cắt sau đó dán phần răng cưa của tờ giấy làm thân hộp lên lớp keo, vòng kín xung quanh trái tim tạo thành thân hộp.
– Bước 5: Đặt hộp vừa dán lên bìa cát-tông đen và dùng bút chì in hình trái tim lên tờ bìa theo đáy hộp và cắt ra. 
– Bước 6: In hình trái tim làm nắp hộp lên tờ bìa và cắt nó ra. 
– Bước 7: Làm thành nắp tương tự làm thành hộp ở bước 2, bước 3 với kích thước nhỏ hơn. 
– Bước 8: Cắt và dán các hình trái tim nhỏ bằng giấy xốp óng ánh lên mặt nắp hộp.

2017-08-04 16:19:47

mk muốn có cái này

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post
Đọc Thêm:  Top 5 Bí quyết để có vòng 1 săn chắc và đầy quyến rũ

Related Posts

Trả lời