Top 4 Trường mầm non tư thục tốt nhất tại quận 3, Tp HCM

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến – Bà Huyện Thanh Quan thành lập từ năm 1999. Với sự yêu thương con trẻ, kỹ năng chăm sóc, cùng chương trình giảng dạy phong phú, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của nhiều Phụ Huynh.

Để bé có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo trong giai đoạn đầu đời vô cùng quan trọng này,Trường Mầm non Tư thục Hải Yến – Bà Huyện Thanh Quan luôn tạo ra một môi trường thân thiện như một “ngôi nhà thứ 2” của bé. Phương châm giáo dục của nhà trường được đúc kết qua nhiều năm học luôn thương yêu và tận tâm với bé, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, và thẩm mỹ. Chương trình học giúp bé liên kết kiến thức với thực tế qua các hoạt động ngoại khoá phong phú.


Trường Mầm non Tư thục Hải Yến – Bà Huyện Thanh Quan có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát với đầy đủ các phòng chức năng, đồ dùng và đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện. Tất cả các cơ sở của trường đều có sân chơi với nhiều cây xanh và phòng học rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên; Trường được trang bị bàn ghế, tủ sách và tủ đựng đồ chơi hiện đại. Các phòng học được lắp điều hòa nhiệt độ để đảm bảo sức khỏe của bé các mùa trong năm.

Đội ngũ giáo viên ở trường luôn tận tâm chăm sóc từng bé, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên ngành sư phạm mầm non.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Bis Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 933-0546
 • Website: www.mamnonhaiyen.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhaiyen/

Trường Mầm Non Global Academy

Trường Mầm Non Global Academy – Điện Biên Phủ Campus là trường Mầm non chất lượng cao được thành lập năm 2015 nhằm đem lại cho bé cơ hội và điều kiện tốt nhất giúp bé phát triển toàn diện.

Với diện tích khuôn viên rộng rãi hơn 1.500m2 và tổng diện tích sử dụng hơn 7.000 m2 kết hợp với hồ bơi và sân chơi ngoài trời, Điện Biên Phủ Campus được đánh giá là một trong những trường Mầm non đẹp nhất của Quận 3. Ở độ tuổi mầm non, không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của trẻ. Hiểu được điều đó và ứng dụng vào thực tế, trường có không gian xanh mát với hệ thống cây xanh, thảm cỏ và vườn thực vật; góc hoạt động ngoài trời, sân chơi liên hoàn, sân chơi cát và nước,… tạo không gian học tập và vui chơi tối ưu cho sự phát triển trí não và thể chất của trẻ. Ngoài ra các lớp học rộng rãi lên tới 59m2 tại trường được trang bị đầy đủ Camera giám sát an ninh, đồ dùng và giáo cụ chất lượng cao.

Đọc Thêm:  Top 8 Bài văn phân tích tác phẩm “Tiếng hát con tàu” của Chế Lan Viên hay nhất


Trường Mầm Non Global Academy – Điện Biên Phủ Campus áp dụng chương trình giáo dục tiến bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế, tích hợp phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế Montessori. Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện linh hoạt chương trình tiếng Anh tăng cường trong các giờ học chính khóa của học sinh. Bằng cách sử dụng thường xuyên những câu giao tiếp đơn giản với giáo viên bản ngữ, cùng việc cung cấp vốn từ vựng theo từng chủ đề môn học, giúp học sinh tiếp thu và phát triển cùng lúc hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Các hoạt động dã ngoại – sự kiện đều được lên kế hoạch chi tiết, phối hợp với các phương pháp giáo dục sớm, chủ động lồng ghép các kiến thức xã hội, truyền thống văn hóa dân tộc và văn hóa thế giới nhằm đem lại cho các bé cơ hội trải nghiệm cuộc sống, giáo dục ý thức cộng đồng.

Nhận biết được tầm quan trọng của yếu tố con người trong sự nghiệp giáo dục, toàn bộ chương trình giảng dạy tại Trường Mầm Non Global Academy – Điện Biên Phủ Campus được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, dinh dưỡng, sức khoẻ, đảm bảo truyền đạt kiến thức đến học sinh lứa tuổi mầm non một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, giúp trẻ nhận được sự chuẩn bị tốt nhất về trí tuệ, thể chất, tình cảm, đạo đức và kiến thức xã hội cho các cấp học tương lai.

Với sự tham gia lãnh đạo của những PGS-TS đầu ngành đang công tác và giảng dạy tại những trường Y Dược lớn của TP. Hồ Chí Minh, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho các bé tại trường được đặc biệt quan tâm, chú trọng. Thực đơn của Trường Mầm Non Global Academy – Điện Biên Phủ Campus được phân chia làm 5 bữa ăn: Bữa sáng, bữa phụ sáng (trái cây hoặc nước trái cây), bữa trưa, bữa xế, bữa phụ xế với các món ăn giàu dinh dưỡng, đảm bảo ATVSTP được cung cấp bởi chuyên viên và hệ thống bếp ăn hiện đại tại trường.

Đọc Thêm:  Top 8 ý tưởng tổ chức Year End Party hay nhất năm 2019

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 176 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (090) 311-3739
 • Website: globalacademy.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/www.globalacademy.edu.vn/

Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids

Hệ thống trường mầm non song ngữ Global Kids – Võ Thị Sáu là một trong những trường mầm non tư thục tốt nhất tại quận 7. Trường hội tụ những ưu điểm như:

 • Sân chơi rộng tràn ngập gió trời, thiết kế nhiều trò chơi vận động, trò chơi cát & nước cùng hồ bơi xanh trong giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hàng ngày.
 • Phòng học rộng chan hòa ánh sáng với các góc học phong phú, trang bị nhiều đồ chơi, vật liệu giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.
 • Chương trình học Song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC của tập đoàn giáo dục Anh quốc Great learning phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, Learning Math của Singapore và kết hợp cùng chương trình của Bộ giáo dục giúp trẻ học tập thông qua vui chơi một cách bài bản, có hệ thống, nắm vững kiến thức để vững vàng bước vào trường cấp 1 quốc tế cũng như trường công lập. Đặc biệt, với các giáo viên nước ngoài đứng lớp toàn thời gian, trẻ sẽ được tiếp xúc hơn 70% thời lượng bằng tiếng Anh, giúp trẻ nói, và tư duy bằng tiếng Anh một cách trực tiếp, tự tin.
 • Giáo viên nước ngoài và Việt Nam tận tâm với nghề, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.
 • Các giờ học Ngoại khóa Múa, Hội Họa, Bơi lội, Nấu ăn giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ.
 • Các giờ học Kỹ năng sống được thiết kế chi tiết, bài bản giúp trẻ thực hành các kỹ năng hàng ngày trong cuộc sống, trở nên tự tin, tự lập hơn trong mọi hoạt động
 • Chương trình dã ngoại phong phú, đa dạng thiết kế theo các chủ đề của The IEYC và The IPC hàng tháng giúp trẻ trải nghiệm thực tế, học quan sát, giải quyết vấn đề và hoàn thiện các kĩ năng được học tại trường.
 • Thư viện với Bảng tương tác hiện đại cùng những cuốn sách tràn đầy màu sắc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và niềm đam mê đọc sách của các bé.
Đọc Thêm:  Top 6 Mẹo học từ vựng tiếng Đức hiệu quả nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 230 Võ Thị Sáu F7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (091) 953-1004
 • Website: globalkids.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GlobalkidsKindergarden/

Trường Mầm non Hạnh phúc

Trường Mầm non Hạnh phúc nằm tại Số 22, Đường Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TPHCM. Với cơ sở vật chất khang trang, chương trình giáo dục ưu việt, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Nhà trường áp dụng phương pháp Montessori hiện đại đồng thời bồi dưỡng tiếng Anh cho trẻ giúp trẻ có những năm tháng đầu đời phát triển toàn diện.

Trường trang bị hệ thống phòng học các môn Thể dục nhịp điệu hay Nhạc họa với những cơ sở vật chất hiện đại nhất. Bên cạnh đó, trẻ sẽ cùng các bạn khám phá thế giới cùng với các hoạt động ngoại khóa như đi tham quan nhà máy sản xuất kẹo, Kizcity, tham quan Thảo cầm viên, tham quan bưu điện, tham quan siêu thị….. Các buổi ngoại khóa ngoài các mục đích mở rộng hiểu biết cho các bạn nhỏ, còn là buổi tập các kỹ năng đội nhóm, kỹ năng kỷ luật, kỹ năng tự vệ cho bản thân, là những hành trang bước đầu cho trẻ để khiến cha mẹ an tâm hơn phần nào.

Luôn lấy trẻ làm tâm điểm của sự phát triển, Trường Mầm non Hạnh phúc – Quận 3 xứng đáng là nơi đặt niềm tin trọn vẹn của các bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 22, Đường Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0286) 686-1843,(093) 712-4434
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonquan3/

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời