Top 3 Quán ăn xong là nhớ ở Tam Kỳ, Quảng Nam

Mì Quảng Cây Trâm

Bây giờ là món đặc sản xứ Quảng nè, mì quảng Cây Trâm là một quán mở ra cũng khá lâu rồi, bà chủ đã già nhưng tài nấu ra những tô mì quảng thì phải nói rất tuyệt. 
Giá ở đây rất mềm tô bình thường thì 20.000đ còn đặc biệt thì 25.000đ (tô đặc biệt thì nhiều thịt hơn nhé). Sợi mì dài dai hương vị gạo, cộng với nước dùng sền sệt được chan một ít thì tô mì mới đậm đà, ăn kèm với rau sống gồm bắp chuối, xà lách, giá và một số rau thơm khác cộng thành một hương vị đặc sản của Quảng không lẫn vào đâu được. 
Tuy không gian quán hơi hẹp một tý, nhưng các bạn đừng bỏ qua quán này. 

Quán mở cửa lúc 6:00 – 20:00 nha.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 557 Phan Chu Trinh, Tam Kỳ, Quảng Nam

Ẩm Thực Bờm

Quán được thiết kế hai tầng, không gian quán được trang trí rất đẹp, sang trọng và rộng rãi phù hợp cho các buổi tiệc gia đình, cơ quan. Có thể nói Ẩm Thực Bờm là nơi có quy tụ nhiều món ngon như mì quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, cơm tấm…
Để chuẩn bị cho một món ăn, Ẩm Thực Bờm chuẩn bị rất chu đáo, đầy đủ các gia vị ăn kèm cho món ăn thêm đậm đà và hoàn hảo nhất. Như món bánh tráng cuốn thịt heo; rau sống có bắp chuối, xà lách, giá, một số rau thơm ăn kèm; thịt heo thì mềm, ngọt; nước chấm đậm đà khỏi phải chê đi đâu cũng thấy chỉ có Ẩm Thực Bờm là vừa miệng nhất thôi; chỉ cần nhìn đĩa rau và ngửi mùi thơm của thịt cùng nước chấm là đủ ngất ngây lắm rồi.

Đọc Thêm:  Top 8 Quán cafe đẹp ở khu vực Cầu Giấy

Quán hoạt động từ 6:00 – 22:00


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đối diện siêu thị Coop Mart Tam Kỳ (sau cửa hàng Viettel), Quảng Nam.
  • Điện thoại: 0932 700 900 –  0905 729 962

Bún Bò Huế

Đặc sản ẩm thực Huế lại trở thành một trong những quán ngon có tiếng tại Tam KỲ Quảng Nam, mỗi tô chỉ 20.000đ. Nên khách phải tranh thủ vào buổi sáng đến đây để được thưởng thức món bún bò mang đậm hương vị Huế này. Quán có đã lâu nhưng quán vẫn để nguyên cho mình cái không gian nhỏ xưa cũ từ trước giờ. bà chủ ở đây rất vui tính và làm bún cho khách rất nhanh. 
Nước bún trong, ngọt thơm mùi thịt, xếp trên nước lèo là thịt bò, chả và vài cọng rau thơm, ăn kèm với rau sống, thưởng thức xong tô bún ở đây như được thưởng thức hương vị Huế mộng mơ thu nhỏ vậy.
Các bạn hãy tranh thủ ghé quán vào buổi sáng để nạp năng lượng ngày mới nha. 

quán chỉ mở cửa từ 5:30 – 10:00 chỉ phục vụ cho buổi sáng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 4, Đường Nguyễn Thái Học, Phường An Mỹ, Phường An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Điện thoại: 093 858 44 13

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Đọc Thêm:  Top 8 Quán ăn ngon, thu hút khách nhất tại Hà Nội
Rate this post

Related Posts

Trả lời