Top 5 Diễn đàn về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam

Vozforums.org

Vozforums.org là diễn đàn dành cho những người đam mê công nghệ thông tin lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam. Trải qua 16 năm hoạt động với gần 10.000 thành viên, website vẫn nằm trong top 100 trang web lớn nhất Việt Nam. Tại Vozforums bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về máy tính, phần cứng, phần mềm, các sản phẩm công nghệ, sự kiện game, giao lưu, giải trí,… Chỉ bằng vài bước đơn giản với những cái nhấp chuột bạn đã có thể trở thành thành viên của web này rồi.

Thegioitinhoc.vn

Thế giới tin học là diễn đàn chuyên dành cho dân công nghệ thông tin. Tại đây, mọi người có thể chia sẻ những vấn đề như thủ thuật tin học, phần cứng, phần mềm và cả rao vặt,… Trên web hạn chế việc chia sẻ những phần mềm không có bản quyền đã được crack. Việc này hoàn toàn hợp lí với các điều luật hiện nay. Diễn đàn cũng có những hoạt động như các buổi gặp mặt, từ thiện hay thi đấu thể thao giữa các thành viên trong diễn đàn.

Vforum.com

Vforum cũng là một trong số những diễn đàn về công nghệ thông tin được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Điểm khác biệt của website là tại đây thường xuyên cập nhật những danh sách về các loại máy tính, phần mềm, thiết bị công nghệ thông tin,… tốt nhất hiện nay. Đây đều là những thông tin rất bổ ích mà bạn nên tham khảo.

Đọc Thêm:  Top 6 Chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp tốt nhất Quận 12, TP.HCM

Tinhte.vn

Tinhte.vn là tạp chí về công nghệ thông tin lớn nhất hiện nay. Các bài đăng trên web được chính những thành viên cập nhật liên tục mỗi ngày. Bạn sẽ được tư vấn về các thiết bị như máy tính, điện thoại, camera, xe,… trên trang. Ngoài ra web còn có chuyên mục rao vặt nơi bạn có thể bán hoặc tìm mua những thiết bị công nghệ thông tin.

Ddth.com

Ddth.com cũng là một trong số những website về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam hiện nay. Giao diện của web khá thân thiện, dễ sử dụng và ít quảng cáo. Bạn có thể đăng kí một tài khoản tại diễn đàn và tham gia thảo luận các vấn đề như: phần cứng, phần mềm, mạng máy tính, Internet, đánh giá sản phẩm, đào tạo công nghệ thông tin, tư vấn công nghệ, các thiết bị điện tử và nhiều chủ đề khác nữa. Diễn đàn cũng có nhiều hoạt động xã hội thú vị như các cuộc thi về công nghệ, offline các thành viên, hội cầu lông diễn diễn đàn.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời