Top 4 Phim hoạt hình Đức giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất

Lissi und der Wilde Kaiser – 2007


Nội dung phim:

Lissi and the Wild Emperor là một bộ phim hoạt hình 3D của Đức từ năm 2007, được đạo diễn bởi Michael Herbig. Nó là một bản làm lại của bộ ba Sissi được tạo ra bởi Ernst Marischka vào những năm 1950 được coi là thành công nhất ở Đức. Đây là bộ phim hoạt hình đầy quyến rũ phù hợp cho cả gia đình.

Lissi và Franz là một cặp đôi tuyệt vời trong một thế giới tuyệt vời! Một thế giới hài hòa, đủ tiền giấy để sưởi ấm và nhiều quả bóng sô cô la để chơi golf. Nhưng đột nhiên hoàng hậu Lissi trở thành nạn nhân của một vụ bắt cóc! Trong vụ bắt cóc, Lissi đột nhập vào một hồ nước đóng băng, nhưng được Yeti cứu. Dần dần cô trở thành bạn với Yeti. Cô thuyết phục Yeti rằng anh ta không nên tiếp tục sống với thái độ kiêu ngạo của mình, và anh ta đã tiến bộ,

Diễn biến của câu chuyện như thế nào, đó có phải là cuộc phiêu lưu với chuyện tình lãng mạn hay không? Các bạn hãy xem và cảm nhận. Đặc biệt, bạn cũng sẽ rất yêu thích âm nhạc của bộ phim này. Nó làm cho việc xem phim của bạn càng lôi cuốn hơn.

Die Abenteuer des Prinzen Achmed (Cuộc phiêu lưu của hoàng tử Achmed) – 1926


Nội dung phim:

Những cuộc phiêu lưu của Hoàng tử Achmed là bộ phim hoạt hình được bảo tồn lâu đời nhất thế giới sản xuất từ năm 1923 đến năm1926. Bộ phim xử lý một số mô típ mà Lotte Reiniger đã mượn từ những câu chuyện cổ tích từ Fundus “Nghìn lẻ một đêm” ở Trung Đông. Bởi vậy, ngay cả khi bạn không cần thực hành nghe tiếng Đức thì cũng có rất nhiều lí do để xem phim này.

Đọc Thêm:  Top 2 Spa trị nám hiệu quả nhất quận 2, TP. HCM

Bộ phim gồm có 5 phần:

– Phần 1: Giới thiệu

– Phần 2: Câu chuyện của Hoàng tử Achmed

– Phần 3: Phiêu lưu ở Trung Quốc

– Phần 4: Aladdin và đèn ma thuật

– Phần 5: Các Ghosts chiến đấu trong WAK-WAK

Ritter rost (Hiệp sĩ Rusty) – 2013

Nội dung phim:


Khi xem phim, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu không giống ai với một hiệp sĩ rất đặc biệt, người phải cứu vương quốc phép thuật nơi anh ta sống bằng cách chuộc lại danh dự hiệp sĩ của mình. Các nhân vật được xây dựng vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu, khiến cho bạn như được trở lại là trẻ thơ với những ước mơ dũng mãnh giống Rusty trong câu chuyện phiêu lưu này.

Der Mondmann (Người đàn ông trên mặt trăng) – 2012

Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

Bộ phim là một câu chuyện tuyệt đẹp! Câu chuyện kể về Người đàn ông Mặt trăng cô đơn, chán sống trên Mặt trăng và nắm lấy đuôi của một sao chổi để thăm Trái đất. Trong khi khám phá, Người đàn ông Mặt trăng tìm thấy nhiều điều kỳ diệu ở Trái Đất. 

Cuộc phiêu lưu của anh ta trên Trái đất xoay quanh tình tiết phải đối phó với thủ lĩnh Trái đất – người vừa hoàn thành việc chinh phục toàn bộ hành tinh và hiện đang tìm kiếm thứ gì đó hoặc một nơi nào đó để chinh phục. Trong câu chuyện, Người đàn ông Mặt trăng đặt ra các câu hỏi, “một người bạn là gì?” và “niềm tin là gì?”. Sau đó, cuộc gặp gỡ của ông với nhà phát minh Bunsen van der Dunkel đã dạy ông câu trả lời cho hàng loạt các câu hỏi của người đàn ông Mặt trăng.

Đọc Thêm:  Top 3 Hostel lý tưởng nhất Quận 1, TP. HCM

Bộ phim mang đến cho bạn nhiều thú vị bất ngờ, rất sáng tạo và đầy màu sắc. Khán giả như được dạo chơi và thả hồn vào cuộc phưu lưu kì thú như một đứa trẻ.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời