Top 4 điều thú vị nhất chỉ có ở trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Thời khóa biểu chính là thời tiết

Không khó để nghe được rằng các bạn sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại than rằng thời khóa biểu thay đổi liên tiếp, dường như là theo tuần. Bạn có thể phải hủy bỏ lịch đi chơi với một ai đó vì xếp lịch trùng với lịch học, mặc dù hôm trước bạn đã xem là ngày đó bạn sẽ trống tiết. Thật thú vị đúng không nào.

Học theo tín chỉ nhưng…..!

Mặc dù trường vẫn đào tạo chương trình học theo tín chỉ như hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng như hiện nay, tuy nhiên sự khác biệt không biết là phần thưởng hay là hình phạt cho các bạn sinh viên khi thời gian học không được do mình sắp xếp. Nếu các bạn sinh viên trường khác vẫn kêu gào rằng phải thức đêm canh giờ để đăng ký lịch học thì sinh viên Cao Đẳng Kinh tế đối ngoại khá an nhàn trong khoản này, bởi thời khóa biểu do chính nhà trường sắp xếp, nhưng nỗi buồn ở đây là các bạn không chủ động được về thời gian, nhất là những bạn sinh viên đi làm thêm. Đúng là cái gì cũng có lợi và cái hại đúng không nào!

Phụ nữ lên ngôi

Nếu các trường đại học lân cận như Đại học Sư phạm Kỹ thuật, đại học Bách Khoa,… tập trung chủ yếu là nam sinh viên thì trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại lại là nữ sinh viên ”nắm quyền”. Do khối ngành học thường thiên về giao tiếp, sáng tạo, tập trung về ngành kinh tế nên cũng không khó hiểu khi Kinh tế Đối ngoại lại tập trung nhiều nữ sinh xinh xắn quá mức cho phép như vậy. Thiết nghĩ là có nên kết đôi giữa nam sinh viên của một số trường lân cận với nữ sinh của Kinh tế Đối ngoại, có lẽ sẽ tạo ra một ”cuộc cách mạng” thần Cupid đây!

Đọc Thêm:  Top 9 Tomboy đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam

Có 5 cơ sở

Nếu bạn hiện đang là sinh viên của Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại bạn sẽ biết rằng trường sẽ có đến 5 cơ sở. Trong đó có 3 cơ sở ở Tp.HCM. Đây là điều thú vị cho tất cả những sinh viên theo học tại một trong ba chi nhánh tại Sài Gòn. Vì sáng bạn có thể an tọa tại quận 5 để học Tin học thì buổi chiều có thể bạn đã ở Phú Nhuận để học những môn khác.

Tội nhất là những bạn sinh viên năm 2 và năm 3 phải xuống quận 9 học. Sẽ không có gì khác lạ xảy ra khi bạn không phải thi lại hay học cải thiện. Vì trong khi bạn học cải thiện hay học lại thì bạn có thể phải “bay” cấp tốc về đường Phan Đình Phùng hay Phan Xích Long ở Phú Nhuận chỉ để học lại một môn học rồi tối lại ”cất cánh” bay về nhà/ trọ ở quận 9 (nếu nhà/trọ bạn ở quận 9). Vì vậy lời khuyên nho nhỏ cho các bạn sinh viên, nhất là những bạn đang học năm nhất (khóa 20) của trường nên cố gắng học để tránh tình trạng học lại đầy cam go như những anh/chị đi trước.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Đọc Thêm:  Top 14 Cầu thủ bóng đá đẹp trai nhất thế giới năm 2017
Rate this post

Related Posts

Trả lời