Top 3 Tiểu thuyết ngôn tình đọc thì đau tim nhưng kết thúc mỹ mãn

Nếu không là tình yêu

  • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  • Link truyện: https://goctruyen.com/neu-khong-la-tinh-yeu/

Xuyên suốt câu chuyện là tình yêu của hai anh em Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn, một người cố chấp theo đuổi, dành tình cảm của đối phương bằng mọi cách, một người sau khi mất đi rồi mới biết mình yêu cô ấy nhiều như thế nào, anh nhận ra cô không thể mãi mãi chờ anh như anh vẫn mặc niệm. Là đau đớn, dằn vặt, tình yêu hay thù hận? Tuy nhiên, khác hẳn với hai cuốn tiểu thuyết trên, tác giả đã cho hai người một cái kết trọn vẹn nhất, đó chính là “duyên phận”, chỉ cần trái tim còn “hận” tức là còn yêu.

Gấp lại những trang cuối cùng, Ngôn Ngôn hay Mạc Vũ đều có lỗi khi đẩy cuộc hôn nhân của họ đi theo chiều hướng tiêu cực, thất bại và mất mát khiến họ tỉnh ngộ sau những sai lầm của mình. Hai năm chia xa cho hai người thời gian lắng đọng, bình tâm suy xét lại quá khứ. Sự quay trở lại của Mạc Vũ, sự tha thứ của Ngôn Ngôn đã viết nên một kết thúc viên mãn cho câu chuyện tình yêu của hai người. Tình yêu trong truyện của Diệp Lạc không dễ dàng có được như trong truyện Cố Mạn, không bi thương như truyện của Đồng Hoa. Tình yêu ấy có khó khăn nhưng dùng khó khăn để đổi lấy hạnh phúc. Nếu không là tình yêu có mô típ không mới nhưng bằng lối xây dựng tình tiết truyện khéo léo, tài thắt nút – mở nút hợp lý, giọng văn lôi cuốn, Diệp Lạc Vô Tâm vẫn thu hút độc giả đến với tác phẩm của mình.

Sự cám dỗ cuối cùng

  • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  • Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/su-cam-do-cuoi-cung/6653.html

Lần đầu đọc tác phẩm Sự cám dỗ cuối cùng ( hay còn có tên gọi khác là Leo cao) của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm phải nói là tâm trạng lúc đó chỉ có thể hình dung bằng hai từ “đau lòng”. Câu chuyện kể về nam chính là một chàng trai tài giỏi, có gia thế lớn mạnh, đẹp trai, nhân phẩm tốt và cực kì thâm tình với nữ chính, một cô gái tốt tính, xinh đẹp nhưng lại có một quá khứ đau thương, một gia đình không trọn vẹn. Hai nhân vật nam chính và nữ chính quen biết nhau khi còn là những đứa trẻ, vài năm sau, khi đã trưởng thành họ đến với nhau vì tình yêu dành cho đối phương, rồi chia tay nhau bởi vì thù hận. Cho đến lúc họ hóa giải được mọi thứ, vượt qua mọi rào cản để tìm lại nhau thì đã trãi qua quãng thời gian những mười lăm năm, mười lăm năm nhất kiến chung tình. 

Trong quá trình đọc sẽ có lúc bạn rơi nước mắt vì thương cảm và đau lòng thật sự cho hai nhân vật, đó chính là thành công lớn nhất của tác giả. Nói vậy thôi nhưng không phải xuyên suốt câu chuyện đều là một mảng màu sắc ảm đạm u buồn, đôi khi bạn sẽ phải mỉm cười chỉ vì những câu nói chân thành, những hành động ngọt ngào mà hai nhân vật dành cho nhau. Nghe qua có vẻ mâu thuẫn, nhưng nếu bạn đã đọc mẫu truyện này rồi thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được vì đơn giản con người làm bằng xương bằng thịt, cho dù nữ chính có quyết liệt như thế nào thì cũng sẽ có lúc dao động trước tình cảm chân thành của nam chính mà thôi. Nói đến đây, chắc các bạn cũng hiểu mình đặt tình cảm vào tác phẩm này nhiều như thế nào rồi chứ? Nếu như bạn nào muốn tìm kiếm và trải nghiệm một chút trắc trở, một chút thương cảm nhưng đến cuối là một sự trọn vẹn và ấm áp thì Sự cám dỗ cuối cùng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Người Đàn Ông Của Tôi

  • Tác giả: Dung Quang
  • Link truyện: https://truyenfull.vn/nguoi-dan-ong-cua-toi/

Người Đàn Ông Của Tôi là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, trong sáng giữa cô sinh viên ngây thơ – Thư Tình và thầy giáo tiếng Pháp điển trai – Cố Chi. Anh vốn là một sinh viên xuất sắc ngành y, một bác sĩ đầy tài năng du học trở về với tương lai xán lạn nhưng lại đột nhiên từ bỏ dao mổ để làm một thầy giáo tiếng Pháp. Tại đây anh đã gặp cô – một cô sinh viên năng nổ, ngây thơ, học giỏi nhưng phía sau nụ cười và nét vô tư của cô lại là một tuổi thơ với hoàn cảnh gia đình tan vỡ.

Hai con người với hai cuộc sống, hai xuất thân khác nhau, tưởng chừng như không có gì liên quan đến nhau lại tìm thấy nhau. Tình yêu của họ vượt qua những hiểu lầm ban đầu, vượt qua những định kiến xã hội về mối quan hệ “sư đồ luyến”. Họ ở bên nhau, thông cảm cho nhau, che chở cho nhau giúp nhau vượt qua những giây phút khó khăn nhất.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời