Top 1 Địa chỉ bán tóc giả đẹp và chất lượng nhất TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Tóc Giả Siêu Cấp Trúc Ly

Sở dĩ để Tóc Giả Siêu Cấp Trúc Ly là vị trí số một là vì đây là cửa hàng chiếm được cảm tình của đông đảo tín đồ tóc giả, được đánh giá hàng đầu về cả chất lượng và giá cả. Tóc giả tại đây đều được đảm bảo chất lượng là hàng loại 1, được làm từ tơ nhân tạo cao cấp nên trông rất tự nhiên và mềm mượt, dễ chải, có thể thoải mái sấy, giặt, uốn, ép tùy thích. Sản phẩm không bị bóng và nhìn khá giống tóc thật. 

Tìm đến nơi này, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn cho những bộ tóc phù hợp và ưng ý nhất. Với hàng trăm mẫu tóc đa dạng, từ tóc kẹp, tóc mái, ngoạm, cột, tóc bộ cả đầu đến những phụ kiện chuyên dụng cho tóc như xịt dưỡng, lược,… Bạn sẽ cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời về các sản phẩm tóc giả với những sóng tóc uốn lượn đẹp mê li.

Tóc Giả Siêu Cấp Trúc Ly cam kết:

  • Là loại cao cấp nhất thị trường hiện nay, chất tóc giống tóc thật 100%
  • Chất liệu: tóc tơ cao cấp, chịu max nhiệt 220 độ, gội – phục hồi – chải thoải mái … Sợi tóc mềm mịn, chất lì, không thua bất kì loại nào trên thị trường
  • Phom – màu – dáng tóc đều chuẩn từng đường kim mũi chỉ.

Shop có đa dạng các kiểu tóc giả với chất lượng cao, hợp thời trang, đảm bảo phù hợp với mọi cá tính của các bạn. Luôn quan tâm đến nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để có những sản phẩm cũng như cách phục vụ tốt. 

Với đa dạng màu sắc và kiểu dáng như vậy, Tóc Giả Siêu Cấp Trúc Ly thật sự là địa chỉ tin cậy cho các nàng yêu thích sự thay đổi thường xuyên.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

  • CN1: 82 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai. (Đối diện nhà thi đấu tỉnh)
  • CN2: 482 Nguyễn Ái Quốc, phường Hố Nai, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai. (Đối diện trung tâm văn hoá phường)(Uỷ ban phường cũ)

Điện thoại: 0355 550 906

Fanpage: https://www.facebook.com/tulynguy/

Facebook: https://www.facebook.com/Truclyhihi


Rate this post

Related Posts

Trả lời