Top 9 địa chỉ làm tóc đẹp và uy tín nhất ở Huế

Quý Sài Gòn Hair Salon

Quý Sài Gòn Hair Salon chuyên tạo mẫu tóc, uốn, duỗi và nhuộm collagen theo yêu cầu của quý khách hàng. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm tóc của mình. Thợ làm tóc tại đây sẽ tạo mẫu chuẩn cho bạn đến từng cm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 92, Nguyễn Sinh Cung, Vỹ Dạ, Huế
 • Điện thoại: 0122 867 9679

Kim Anh Beauty Salon

Tiệm làm tóc có tất cả các dịch vụ làm đẹp cho phái nữ, nếu bạn là nữ thì sẽ cực thích tiệm này bởi vì tại đây có thể thực hiện cho bạn tất cả các kiểu tóc mà bạn yêu cầu một cách đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 95 Nhật Lệ, Thuận Thành, Huế
 • Số điện thoại liên hệ: 091 442 35 22

Hiệp Thành Hair Salon

Hiệp Thành Hair Salon được khá nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Tại đây có tất cả các dịch vụ chăm sóc tóc từ A đến Z cho các bạn từ làm tóc, gội đầu và cả nối mi nữa nhé. Tay nghề làm tóc của các nhân viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kiểu tóc mà mình yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Đoàn Thị Điểm, Thuận Thành, Huế
 • Điện thoại: 0234 3513 189

Liên Hair Salon

Liên Hair Salon là một trong những tiệm làm tóc đẹp mà giới trẻ Huế thường xuyên tìm đến. Tiệm này phục vụ đầy đủ mọi dịch vụ làm đẹp cho tóc của bạn, như uốn, duỗi, nhuộm, bấm xù…

Đọc Thêm:  Top 7 Bí quyết chăm sóc tóc khô sơ, chẻ ngọn hiệu quả nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 153 Lê Huân, Thuận Hòa, Huế.

Sài Gòn Beauty Salon

Sài Gòn Beauty Salon là một trong 10 tiệm làm tóc đẹp tại Huế, đến đây làm đầu bạn sẽ được sở hữu những mái tóc có kiểu dáng thời thượng nhất, và giúp bản thân có sự tự tin trước mọi người. Tại đây có không gian chứa được 20 người và có wifi máy lạnh đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15 Võ Thị Sáu,  Huế

Hiền Hair Salon

Hiền Hair Salon không những giúp bạn có được cảm giác hài lòng về cung cách phục vụ mà ở đây cũng rất rộng rãi thoáng mát. Sức chứa lên đến 20 người, có wifi và máy lạnh, giữ xe máy miễn phí nữa nhé! Salon tóc này cũng quy tụ nhiều tạo mẫu tóc tay nghề cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Quốc Sử Quán, Huế

Thượng Hải 2 Beauty Salon

Salon Thượng Hải 2 giúp bạn làm đẹp, chăm sóc tóc và bán các loại mỹ phẩm cho tóc của bạn. Các nhân viên làm tóc tại đây đều được đào tạo chuyên nghiệp ở nước ngoài như Ý, Singapore và Thái Lan. Chính vì vậy mà cung cách phục vụ sẽ rất tốt, khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi được chăm sóc tóc tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28, Hai Bà Trưng,  Vĩnh Ninh, Huế
 • Điện thoại: 091 445 78 67

Kỳ Beauty Salon

Kỳ Beauty Salon có vị trí khá đẹp và dễ thấy, ngay tại số 1A Trần Văn Kỷ. Chỉ cần có trong tay từ 40.000 đồng, bạn đã có thể có được một kiểu tóc như ý. Tiệm cắt tóc này là tiệm duy nhất đóng cửa vào lúc 10 giờ tối hàng ngày, muộn hơn những quán khác 1 tiếng. Và tất nhiên ở đây phục vụ đầy đủ mọi dịch vụ làm tóc!

Đọc Thêm:  Top 4 Salon làm tóc đẹp nhất tại thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1A, Trần Văn Kỷ, Tây Lộc, Huế

Pharreal Phương Hair Salon

Pharreal Phương Hair Salon chuyên cắt tóc cho nam và nữ. Đặc biệt, thợ làm đầu vô cùng điêu luyện trong lĩnh vực undercut, uốn duỗi nhuộm. Tất nhiên tại đây cũng có cả dịch vụ gội đầu, hấp dầu chăm sóc tóc cho bạn từ A đến Z luôn!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 140, Thạch Hãn, Thuận Hòa, Huế
 • Điện thoại: 0122 623 2660

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời