Top 8 Mẹo làm đẹp trang phục như mới dành cho các cô gái

Chữa vết thủng trên vớ da

Đôi vớ hay còn được gọi là đôi tất đó bạn. Chúng thường rất mỏng, đôi khi ta chỉ sơ ý một chút thôi đã khiến chúng bị xước, bị thủng hay thậm chí bị rách rồi. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều tiền chỉ để mua những đôi tất thì Toplist sẽ mách bạn xử lý tình huống này vô cùng đơn giản. Bạn hãy dùng chút keo xịt tóc và xịt lên chỗ bị rách, tiếp đó hãy bôi một ít sơn móng tay cùng màu lên và sẽ không ai phát hiện ra vết thủng trên đôi tất (đôi vớ) của bạn nữa đâu.

Khử mùi giày

Đi giày nhiều khiến đôi chân của bạn không được thông thoáng và gây ra mùi khó chịu. Có rất nhiều nguyên nhân ví dụ như tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh hay khi bạn vận động thường xuyên thì mồ hôi tiết ra sẽ bị giữ lại trong đôi giày. Điều đó là cơ hội để lũ vi khuẩn phát triển gây ra mùi hôi rất khó chịu. Để giải quyết chúng, hãy mau chóng lấy túi trà lọc mà bạn hay uống ấy, bỏ vào giày trong vòng vài tiếng, giày của bạn sẽ không còn mùi hôi khó chịu nữa.

Dùng máy duỗi tóc để ủi áo

Bạn đang vội sửa soạn cho mình và đã để dành một bộ đồ từ hôm trước để mặc đi tiệc cùng bạn bè. Sáng hôm sau, bạn nhận ra chiếc áo của mình đã bị nhàu đi trông thấy. Đúng lúc chiếc bàn là đang bị hỏng. Bạn sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này đây? Thật đơn giản để chiếc áo của bạn mất đi những nếp nhàu một cách nhanh chóng, hãy tận dụng chiếc máy duỗi tóc mà chị em nào cũng có. Cơ chế hoạt động của nó cũng giống như chiếc bàn ủi và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện việc đó đâu.

Nhẫn ra màu

Nếu bạn đang sở hữu những món đồ trang sức rẻ tiền nhưng lại có kiểu mẫu mã rất đẹp và nhìn nó khá sang trọng. Bạn luôn muốn có chúng và đem theo bên mình. Giả dụ là một chiếc nhẫn đeo tay chẳng hạn. Nhưng hàng rẻ thì bao giờ cũng vậy, được một thời gian là chúng bị ra màu, bong tróc và rất dễ mất thẩm mỹ. Chiếc nhẫn của bạn cũng không ngoại lệ. Đơn giản lắm, bạn hãy dùng một chút sơn móng tay không màu, sơn lên mặt trong của chiếc nhẫn và chúng sẽ không làm tay của bạn có màu đâu.

Tẩy vết trang điểm trên áo

Bạn rất hay sử dụng đồ trang điểm và chính điều đó lại là tác nhân khiến quần áo của bạn rất dễ bị dơ khi bạn không cẩn thận. Nhưng bạn đừng vội lo lắng, lúc đó hãy xử lý chúng bằng cách xịt một ít kem cạo râu lên vết bẩn rồi để yên trong vài phút, tiếp đó bạn dùng một mảnh vải sạch chấm nhẹ nhàng lên vết bẩn và vết bẩn đó sẽ được loại bỏ thật dễ dàng.

Khóa kéo sẽ không bị kẹt nữa

Chiếc khóa của bạn nhiều lần bị rít và mắc kẹt khiến bạn bực bội vô cùng đúng không nào? Đơn giản là bạn chỉ cần dùng một cây nến hoặc dùng một cây bút sáp, chà xung quanh đường khóa kéo nhiều lần. Sau khi làm xong, bạn yên tâm rằng chiếc khóa của mình sẽ không còn dễ dàng mà bị kẹt đâu nhé.

Chữa lỗ hổng lớn giữa 2 nút áo

Chắc bạn nữ nào cũng có cho riêng mình một vài chiếc áo sơ mi đúng không? Chiếc áo rất đẹp nhưng bị lỗ hổng lớn giữa hai nút áo khiến bạn mất tự nhiên khi mặc chúng. Khi đó hãy mau chóng tìm cho mình cuộn băng keo hai mặt nhé. Chỉ cần dán cho hai bên cúc áo dính lại với nhau là bạn có thể tự tin diện chiếc áo sơ mi yêu thích được rồi.

Khắc phục nút áo bị bung chỉ

Nút áo của bạn rất dễ bị bung chỉ, đôi khi bạn chỉ vận động nhẹ thôi cũng đủ khiến nút áo bị tụt chỉ rồi. Để khắc phục điều đó, bạn hãy sơn một chút móng tay lên nút áo và rồi hãy yên tâm mặc chúng nha. Rất đơn giản mà tiện dụng nữa phải không bạn. Hãy luôn thủ sẵn cho mình một lọ sơn móng đi nhé.


About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời