Top 8 Bộ truyện đam mỹ mà hủ không thể bỏ qua nhất

Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm – 温柔的蝎子 (Bọ Cạp Dịu Dàng)

Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm là bộ truyện đam mỹ ngược của tác giả nghệ danh là 温柔的蝎子 (Bọ Cạp Dịu Dàng). Câu chuyện của chàng trai Khai Tâm đã lấy đi rất nhiều giọt nước mắt của tác giả. Bộ truyện cũng được nhiều độc giả Việt Nam bình chọn là bộ truyện đam mỹ ngược nhất.

Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm xoay quanh nhân vật Khai Tâm và người mà cậu hết lòng yêu thương là Hoàng Dục Nghiêm. Từng có người hỏi Khai Tâm, Khai Tâm à, ngươi vì sao luôn luôn cười? Khai Tâm cười nói, đó là vì ta tên là Khai Tâm a. Người đó lại hỏi, Khai Tâm à, vậy vì sao ngươi lại rơi lệ? Khai Tâm vẫn cười nói, bởi vì quá khai tâm. Chốc lát, người đó nhìn Khai Tâm trong chốc lát, từ từ lại hỏi, Khai Tâm à, vậy ngươi vì sao mà yêu người đó cố chấp đến vậy? Khai Tâm vẫn cười, nói một cách tự nhiên, bởi vì, bởi vì người đó vui, ta sẽ vui a! Một ngày nào  đó nước mắt của Hoàng Dục Nghiêm lại có thể rơi xuống,mà nguyên nhân lại là khóc vì thằng khờ này, thì ra, thằng khờ này cũng có thể có được nước mắt của hắn, thì ra…Khờ à, ngươi có biết không, có một người thông minh tên Hoàng dục Nghiêm yêu một thằng khờ là ngươi đó, nhưng ngươi đã đi xa rồi….

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên truyện: Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm
 • Tác giả: 温柔的蝎子 (Bọ Cạp Dịu Dàng)
 • Số chương: 6 chương

Ma Đạo Tổ Sư – Mặc Hương Đồng Khứu

Đây có lẽ là bộ truyện thành công nhất của Mặc Hương Đồng Khứu, và cũng là một trong những bộ truyện đam mỹ được các hủ nữ Việt Nam yêu thích nhất.

Ma Đạo Tổ Sư xoay quanh nhân vật Ngụy Vô Tiện và người thương của cậu là Hàm Quang Quân Đời trước thanh danh của Ngụy Vô Tiện vô cùng thối nát, bị đời người phỉ báng. Bị sư đệ thân tín của mình dẫn người đến truy sát, bị chính thứ mình tạo ra phản hệ giết chết. Tung hoành một đời nhưng cuối cùng Ngụy Vô Tiện lại chết không toàn thây. Không ngờ kẻ từng là ma đạo tổ sư, khiến cho giang hồ dậy sóng, lúc chết đi sống lại, lại biến thành một kẻ…não tàn…. Ta thấy chư quân bệnh dữ lắm, liệu rằng chư quân có giống như ta? Nếu đã là não tàn thì ta sẽ trở thành một tên não tàn chuyên nghiệp. Đi theo con đường tu quỷ chứ không tu tiên. Mặc ngươi cưỡi thiên quan vạn mã, ác bá thập phương, kỳ hiệp Cửu Châu, Cao lĩnh chi hoa.

Đọc Thêm:  Top 11 Shop bán váy đầm dự tiệc đẹp nhất quận 3, TP. HCM

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên truyện: Ma Đạo Tổ Sư
 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
 • Số chương: 121 chương

Nghịch Tập – Sài Kê Đản

Nghịch Tập – Sài Kê Đản là một trong những cuốn truyện mà được rất nhiều hủ nữ yêu thích từ bộ truyện cho đến tác phẩm phim ảnh được chuyển thể.

Đến với Nghịch Tập, người đọc sẽ bị cuốn và một mối quan hệ thật phức tạp của Trì Sính và Ngô Sở Úy mà không biết phải dùng từ ngữ nào miêu tả hết. Oan gia? Tình địch hay người yêu? Thế nhưng có một điều không thể phủ nhận câu chuyện tình này mang lại cho chúng ta thật nhiều tràng cười “rụng rốn”. Ngô Sở Úy muốn trả thù tình địch vì đã cướp người yêu của mình. Nhưng Trì Sính lại là người điều khiển được Ngô Sở Úy. Tất cả cứ thế xoay quần tạo nên vô vàn tình huống dở khóc dở cười. Chẳng hạn như Ngô Sở Úy câu dẫn Trì Sính với những tình huống hài hước.Trì Sính đối phó với Ngô Sở Úy với những mưu kế hài hước. Hai người ngỡ như là “thâm thù huyết hải” nhưng lại vô tình rơi vào lưới tình mà không hề hay biết. Kết cuộc ai thắng ai sẽ bại?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Tên truyện: Nghịch Tập
 • Tác giả: Sài Kê Đản
 • Số chương: 288 chương

Tang thế tình nhân – Liên Tích Ngưng Mâu

Thuộc thể loại mạt thế “khó gặm” nhưng Tang thế tình nhân – Liên Tích Ngưng Mâu vẫn luôn thu hút được lượng fan nhất định của bộ truyện này.

Đường Miểu bị ám sát mà trọng sinh quay về năm 16 tuổi, nhận được không gian, gặp phải mạt thế. Cốt truyện như mọi truyện đam mỹ mạt thế khác nhưng ở “Tang thế tình nhân” cái hay của nó là tình cảm đi ngược luân thường đạo lý giữa Đường Tư Hoàng – cha của Đường Miểu và cậu. Tình yêu đơn phương của cậu giữa thời đại mạt đến mà không thể nói, phải cố gắng sống sót giữa nguy hiểm nghìn trùng. Tình yêu ở đây không quá mãnh liệt mà bình lặng như dòng nước, cùng bên nhau trải qua mạt thế, cùng nắm tay đến hơi thở cuối cùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Tên truyện: Tang thế tình nhân
 • Tác giả: Liên Tích Ngưng Mâu
 • Số chương: 308 chương

Khi Cà Chớn Gặp Cà Chua

Một trong những bộ truyện đam mỹ hài hước mà được rất nhiều các bạn hủ nữ yêu thích đó chính là Khi Cà Chớn Gặp Cà Chua. Bạn nhất định thử đọc qua truyện này nhé.

Đọc Thêm:  Top 8 Cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất tại quận Thủ Đức, TP. HCM

Hai con người với những nét đối lập nhau, khi sáp lại với nhau sẽ xảy ra những chuyện như thế nào? Thật đúng là khó đoán.Một người thì giỏi giang việc nội trợ từ nấu ăn, giặt giũ, máy vá,… đều giỏi cả gặp phải một kẻ có bề dày thành tích, nhưng suy nghĩ lúc nào cũng ẩn chứa những trò kỳ quái không ai đoán trước được. Một bên nóng tính nhưng dễ chịu, một bên thì thích đùa dai và lại thích chọc người kia nổi điên.Sự kết hợp độc đáo đó sẽ khiến cho người đọc được bao phen cười ngất ngưởng nhưng cũng nhiều lúc rưng rưng vì chuyện tình yêu cảm động của họ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên truyện: Khi Cà Chớn Gặp Cà Chua
 • Tác giả: Qifu A
 • Số chương: 34 chương

Hào Môn Diệm – Hiểu Xuân

Cuối cùng Toplist muốn gửi đến bạn cuốn truyện đam mỹ hành động cực kỳ thú vị mà bạn nhất định đọc thử đó là cuốn Hào Môn Diệm – Hiểu Xuân.

Hào Môn, tổ chức sát thủ đệ nhất thế giới hợp tác cùng chính phủ, bí mật giúp đỡ các ngành quan trọng đào tạo nghiệp vụ. Linh hồn của “Hào Môn” chính là một nhân vật danh xưng “Liệt Diễm”. Trần Cận là đại ca uy vũ của một bộ trong tổ chức này, đẹp trai, uy vũ, chưa bao giờ nghĩ mình là gay, thậm chí là khinh bỉ thằng em trai song sinh đi thích đàn ông. Vậy mà lại đem lòng yêu Liệt Diễm, sếp của mình. Hai người cùng nhau hợp tác làm nhiệm vụ. Liệu Trần Cận có thể khiến cho Liệt Diễm yêu mình? Mời các bạn cùng đón đọc tác phẩm để hiểu rõ hơn.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên truyện: Hào Môn Diệm
 • Tác giả: Hiểu Xuân
 • Số chương: 53 chương

Ôn Văn Nho Nhã – Mặc Hắc Hoa

Nếu bạn thích thể loại ôn nhu và lạnh lùng thì thật sự không nên bỏ qua bộ truyện Ôn Văn Nho Nhã của Mặc Hắc Hoa. Bộ truyện với những chi tiết, hành động dễ thương sẽ khiến bạn phải bật cười nhiều lần khi đọc đó.

Trác Thích Nghiễn là ông chủ của một công ti giải trí có thể hô phong hoán vũ trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Diệp Thiếu Cảnh là diễn viên dù đã dốc sức lăn lộn nhiều năm trong giới giải trí nhưng vẫn không thể nổi tiếng. Vì một tai nạn ngoài ý muốn trong mưa, hai người gặp gỡ, từ đó, Trác Thích Nghiễn đã phải lòng Diệp Thiếu Cảnh. Trác Thích Nghiễn tìm mọi cách theo đuổi Diệp Thiếu Cảnh nhưng đối phương lại là trai “thẳng”, không những thế đã từng chịu tổn thương về tình cảm nên rất khó tiếp cận. Diệp Thiếu Cảnh giữ giấc mộng trở thành ngôi sao nổi tiếng, nhưng sau đó mới phát hiện, bản thân chỉ có thể diễn các vai phụ để duy trì sinh kế, cho tới khi gặp được Trác Thích Nghiễn, cuộc sống của anh dần dần thay đổi.

Đọc Thêm:  Top 7 Sữa rửa mặt kiềm dầu, ngừa mụn tốt nhất hiện nay

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên truyện: Ôn Văn Nho Nhã
 • Tác giả: Mặc Hắc Hóa
 • Số chương: 117 chương

Quỷ thoại liên thiên – Thanh Khâu

Tiếp theo Toplist sẽ giới thiệu cho bạn bộ truyện Quỷ thoại liên thiên – Thanh Khâu mà bạn nhất định không nên bỏ qua nhất là tín đồ mê truyện kinh dị.

Câu chuyện bắt đầu khi mà nhân vật chính An Tung đến một thành phố để dạy học và bộc phát thể chất thu hút ma quỷ của mình, đi chợ thì rơi vào tay lũ làm thịt người, đi đường gặp phải hồn ma, nghe nhạc thì ma vờn trong nhạc, ngay cả bắt xe cũng trúng phải xe chở u linh, thậm chí đi ra ngoài một chuyến cũng kích hoạt phải lời nguyền Bát Khổ bao gồm tám loại đau khổ của con người là sinh, lão, bệnh, tử, ái ly biệt, oán tăng hội, cầu bất đắc, ngũ âm xí thịnh. Sau khi Bát Khổ được khởi động, An Tung bắt đầu lần lượt trải qua những tai họa với mức độ nguy hiểm ngày càng gia tăng và ngày càng đáng sợ. Sát cánh cùng An Tung là người bạn cùng phòng uyên bác, đẹp trai, gan dạ và vô cùng tài năng Bạch Dực. Anh là người luôn luôn ở bên An Tung giúp cậu thoát khỏi những nguy hiểm thường ngày, là nguồn động viên tinh thần không thể thiếu của cậu. Tuy nhiên thân phận của anh cũng vô cùng thần bí, nó làm anh trở nên thu hút hơn trong mắt người đọc.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên truyện: Quỷ thoại liên thiên
 • Tác giả: Thanh Khâu
 • Số chương: 100 chương

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời