Top 7 Cách thắt khăn quàng cổ đẹp nhất cho phái nữ

Kiểu quàng khăn cơ bản

Đây là kiểu khăn quàng đơn giản nhất, không có những nút thắt rườm rà, khi quàng khăn bạn chỉ cần đưa qua cổ và để chúng buông thõng tự nhiên. Bạn sẽ thật sự nổi bật với kiểu choàng khăn này nếu bạn chọn cho mình một chiếc khăn quàng cổ bản lớn đi cùng với họa tiết. Ngày hè các bạn cũng có thể choàng khăn với chất liệu lụa satin hoặc vải voan, còn mùa đông, bạn hãy cân nhắc những chất liệu dày hơn như: cashmere, len để đảm bảo sự ấm áp.

Kiểu quàng nhiều vòng quanh cổ

Đây là kiểu thắt phổ biến cho bạn gái vào mùa đông, tùy vào chiều dài và kích cỡ của khăn mà bạn có thể thay đổi số lượng vòng quấn. Kiểu thắt khăn này không những giữ cho cơ thể bạn ấm mà còn đảm bảo sự thanh lịch và thời trang tuyệt đối.

Mùa hè, bạn cũng có thể sử dụng khăn mảnh, bản nhỏ để quàng lệch một bên cho vẻ ngoài thanh lịch và cổ điển. Đây là phong cách được những fashionista lựa chọn hàng đầu.

Kết hợp cùng thắt lưng

Ngoài những kiểu thắt khăn quàng cổ phổ biến thì bạn có thể kết hợp nó với thắt lưng để tạo nên điểm ấn tượng cho trang phục của mình. Để kết hợp bạn phải chọn cho mình một chiếc khăn với chiều dài đáng kể và bạn nhớ căn chỉnh vị trí khăn của bạn cẩn thận trước khi buộc thắt ngang lưng.

Kiểu choker

Những chiếc khăn quàng bản nhỏ, bạn có thể biến tấu thành những chiếc vòng cổ (choker) thời thượng. Đây là kiểu thắt được nhiều tín đồ thời trang yêu thích bởi vì nó không chỉ đem lại vẻ cá tính, thời thượng mà kiểu thắt này còn dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục, đặc biệt là áo sơ mi và áo khoét cổ sâu.

Kiểu nút buộc quý phái

Khi nhắc đến khăn quàng thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vô vàn kiểu nút buộc. Tuy nhiên, nút buộc kiểu Pháp là sự lựa chọn phổ biến nhất với kiểu rất quý phái bằng cách buộc lệch hoặc thắt nút kiểu cravat. Loại nút buộc này chỉ phù hợp với những loại khăn với chất liệu mỏng nhẹ như lụa, voan… Bạn không nên buộc nút với những chiếc khăn len, khăn dạ vì chúng rất khó định hình và không tạo được sự thanh lịch và mềm mại khi thắt nút.

Phụ kiện túi

Ngoài việc có thể làm phụ kiện cho tóc thì những chiếc khăn quàng cổ có thể sử dụng làm phụ kiện cho túi. Bạn có thể sử dụng những chiếc khăn lụa nhỏ để tô điểm thêm cho những chiếc túi xách. Nó có công dụng “nâng cấp” phong cách thời trang bất ngờ cho bạn đấy. Bạn có thể thắt khăn quàng của bạn ngay trên dây đeo hoặc quai túi để tạo vẻ ngoài thời thượng cho phong cách của bạn.

Phụ kiện tóc

Những chiếc khăn quàng ngoài cách thông thường là buộc quanh cổ thì giờ đây bạn hãy biến tấu nó trở thành món phụ kiện xinh xắn cho mái tóc của mình. Bạn có thể biến tấu khăn quàng của bạn để cột tóc hay biến nó thành nơ tóc hay turban đều rất đẹp.


About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời