Top 5 Cách biến tấu bỏng ngô cho ngày Halloween

Bỏng ngô + kem ốc quế

Cách kết hợp thú vị nhất là khi mix bỏng ngô với kem ốc quế. Bỏng ngô vo tròn và đặt lên vỏ kem ốc quế là hoàn thành rồi. Tuy nhiên khi vo bỏng ngô phải làm thật khéo, cho vừa khít với miệng vỏ kem ốc quế nhé bạn! Chỉ vài phút vào bếp là bạn đã có ngay một cây kem ốc quế không giờ tan chảy rồi!

Bỏng ngô + bí ngô

Bí ngô cắt thật nhuyễn sau đó bạn cho vào xay sinh tố xay đến khi được hỗn hợp mịn. Tiếp đến thêm chút nước vào hỗn hợp trên và rây lấy nước cốt bí ngô. Dùng nước cốt bí ngô trộn với bỏng ngô và dùng nước đường kết dính thành viên. Cuối cùng cắm thêm một que bánh để trang trí là xong. Cách làm này có vẻ khá phức tạp và kì công nhưng nếu cố gắng vì món ngon thì cũng đáng đúng không  các bạn!

Bỏng ngô + bơ đậu phộng

Cách biến tấu thứ ba với bỏng ngô là kết hợp cùng bơ đậu phộng. Bơ đậu phộng trộn với hạt bắp rang bơ, sau đó bạn rưới hỗn hợp nước đường và vo tròn lại để kết dính. Bơ đậu phộng có vị ngọt nhưng không quá gắt lại có thêm vị bùi bùi của đậu phộng sẽ rất ngon khi ăn kèm bỏng ngô. Để tránh việc bơ đậu phộng vấy bẩn ra quần áo hoặc dính tay bạn có thể cắm vào một cây kẹo để cầm. 

Đọc Thêm:  Top 8 Nhà hàng hải sản ngon nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Bỏng ngô + mật ong

Cách kết hợp bỏng ngô và mật ong tương tự như cách kết hợp bỏng ngô và chocolate đen. Vị ngọt của đường, vị béo từ bơ trong bỏng ngô thật lạ khi kết hợp vị ngọt dìu dịu, không quá gay gắt của mật ong. Hai vị ngọt với hai sắc thái khác nhau lại hòa quyện tạo nên một món ăn vặt vừa độc đáo vừa thơm ngon. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn mật ong thật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để có được món bỏng ngô mix mật ong ngon đúng điệu nhé!

Bỏng ngô + cupcake

Bạn có từng nghĩ biến tấu bí ngô thành bánh cupcake chưa? Nếu chưa từng làm thì bây giờ cùng thực hiện nhé! Sau khi dùng nước đường kết dính bạn chỉ cần để thành phẩm lên vỏ đựng bánh cupcake, rắc lên trên một ít topping kẹo là xong. Quá sức đơn giản phải không các bạn? 

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời