Top 4 Quán bánh tráng kẹp nổi tiếng tại Đà Nẵng

Bánh tráng Đào Duy Từ

Bánh tráng Đào Duy Từ nổi tiếng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với món ăn vô cùng hấp dẫn. Không gian vỉa hè tuy nhỏ chỉ đủ kê khoảng 5 chiếc bàn nhưng lúc nào quán cũng đông khách đủ thấy sức hấp dẫn của món bánh tráng kẹp nơi này. Quán  bán tất cả mọi loại bánh tráng từ kẹp, cuốn, rải đến ốp la, pa tê… Quán tuy đông khách như vậy là bởi giá cả vô cùng hấp dẫn so với những nơi khác. Thực khách đánh giá  là quán bánh tráng kẹp ngon nhất Đà Nẵng, hấp dẫn tất cả mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đào Duy Từ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Giá cả: 15.000 VNĐ – 20.000 VNĐ

Bánh tráng kẹp kiệt Trần Kế Xương

Bánh tráng kẹp kiệt Trần Kế Xương là một trong những nơi nổi tiếng về bánh tráng kẹp ở Đà Nẵng. Nơi đây là điểm ăn vặt lý tưởng của những người sành ăn. Bánh tráng ở đây bao gồm nhiều loại như ruốc khô, opla, pa tê khô, pa tê ướt, trứng ướt… Trong đó nước chấm với bánh tráng cũng khá ngon, chính là điểm nhấn của món bánh tráng. Đến với quán bánh tráng kẹp bạn sẽ thấy không gian rộng rãi và thoáng mát, đặc biệt cô chủ rất tốt bụng và hiếu khách. Vì thế, quán luôn đông khách dù bất cứ lúc nào. Quán này là một trong những quán bánh tráng kẹp nổi tiếng tại Đà Nẵng vì thế đừng bỏ qua quán bánh hấp dẫn này. 

Đọc Thêm:  Top 7 Món ngon từ rong biển

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

9/3 Đoàn Thị Điểm, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Giờ mở cửa: 15:00 PM – 22:00 PM
Giá cả: 10.000 VNĐ – 15.000 VNĐ

Bánh tráng kẹp Bà Năm

Bánh tráng kẹp Bà Năm nằm trong số những quán bánh tráng nổi tiếng tại con phố Điện Biên Phủ.  Mặc dù xung quanh có rất nhiều quán bánh tráng kẹp trong dãy nhưng quán Bà Năm vẫn luôn có lượng khách nhất định và đông đúc. Thực đơn quán khá là phong phú và nhiều món. Ngoài bánh tráng kẹp ra thì quán còn có ổi xí muội, ram cuốn cải, ốc đá, mít trộn. 
Bánh kẹp đây siêu ngon, siêu rẻ nha, với ốp la, pa tê đều ngon. Đặc biệt hơn với món nước chấm duy nhất ở đây là nước sốt bò tương ớt đậm đà hương vị. Không gian rộng rãi, thoáng mát đem đến cho thực khách cảm giác hài lòng, vui vẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

96/93 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Giá cả: 12.000 VNĐ – 20.000 VNĐ

Bánh tráng kẹp Trưng Nữ Vương

Bánh tráng kẹp Trưng Nữ Vương cũng là một quán ăn khá nổi tiếng và thu hút thực khách gần xa. Quán có các loại bánh tráng như ba tê, bánh tráng trứng… Và một trong những nét đặc biệt của quán là món nước chấm rất đa dạng như: tương bò, tương ớt, ruốc… Nước chấm cay cay, ngọt ngọt hòa quyện vào nhau tạo nên một hương vị độc đáo mà không một nơi nào có được. Mỗi đĩa bánh tráng có 5 miếng lớn, ăn kèm với nước chấm. Bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình. Ngoài ra, quán còn cung cấp nước uống và rất nhiều món ăn vặt khác.

Đọc Thêm:  Top 18 Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

K168/7 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Giờ mở cửa: 15:00 PM – 21:30 PM
Giá cả: 10.000 VNĐ

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời