Top 4 Món đồ trang sức công nghệ cao ai cũng muốn sở hữu

Đồng hồ Fossil Q Dreamer: 125 USD

Fossil là một ông vua lớn trong ngành thời trang (sau Timex và Tag Heuer) với lĩnh vực sản xuất smartwatch. Mặc dù được thành lập từ năm 1950 nhưng Fossil vẫn tỏ ra rất thức thời khi luôn cập nhật các công nghệ mới nhất và sản phẩm Fossil Q Dreamer chính là minh chứng cho điều đó.
Với thiết kế thời trang, không có màn hình, Q Dreamer có vẻ bề ngoài như một món trang sức nhưng đó lại là chiếc vòng theo dõi sức khỏe khi bên trong có tích hợp cảm biến để đo các hoạt động tập thể dục của người đeo. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng rung và đèn Led nhiều màu để thông báo cuộc gọi và tin nhắn đến. Q Dreamer có hai phiên bản màu đen và màu vàng hồng cho bạn lựa chọn. Sản phẩm được Fossil định giá là 125 USD (tương đương 2,8 triệu VNĐ).

Nhẫn Altruis: 345 USD

Thoạt nhìn, bạn sẽ không thể biết được Altruis là một món đồ trang sức công nghệ cao bởi nó có thiết kế bên ngoài giống như một món trang sức đắt giá. Tuy nhiên, thực tế phụ kiện này lại rất hữu ích đối với mọi người, nhất là những ai luôn phải “dắt” điện thoại bên mình. Khi có cuộc gọi đến, tin nhắn, email hay lịch nhắc sự kiện trên điện thoại, Altruis sẽ rung nhẹ để báo hiệu, giúp bạn kiểm soát được mọi động tĩnh của điện thoại và không để sót bất kỳ tin báo nào.
Bên cạnh đó, Altruis có thể sử dụng linh hoạt như một chiếc vòng tay, một chiếc nhẫn hay một chiếc vòng cổ. Để sở hữu vẻ đẹp thời thượng của Altruis, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khá cao khoảng 345 USD (tương đương 7,6 triệu VNĐ). Với mức giá này, Altruis cũng luôn đứng trong top những món đồ trang sức công nghệ cao đắt đỏ trên thế giới.

Vòng tay Sona: 125 USD

Sona là một chiếc vòng đeo tay có phần khung viền bằng kim loại bóng loáng và chất liệu da rất sang trọng. Thiết kế tuy đơn giản mà tinh tế của Sona đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Xét về mặt chức năng, Sona là chiếc vòng tay kết nối giữa người sử dụng và điện thoại thông minh nhờ tiện ích thông báo khi có cuộc gọi đến và tin nhắn bằng cơ chế rung. Nhưng chức năng chính của chiếc vòng này lại là đo các chỉ số cơ thể và đặc biệt có cảm biến nhịp tim. Ngoài ra, Sona còn có thể kết nối với một ứng dụng giúp người sử dụng vừa nắm bắt được nhịp điệu cơ thể lại vừa đảm bảo gout thời trang sành điệu. Mức giá để có được Sona cũng không quá đắt so với mặt bằng chung của các món đồ công nghệ thời trang khác. Chỉ mất khoảng 130 USD (tương đương 2,8 triệu VNĐ), bạn có thể bổ sung Sona vào bộ sưu tập trang sức của mình.

Nhẫn Ringly: 195 USD

Với ý tưởng xóa nhòa khoảng cách giữa công nghệ và đời sống, Ringly đã trở thành món phụ kiện thời trang độc đáo, kết hợp được các chức năng hiện đại và thiết kế đẳng cấp. Không chỉ là một chiếc nhẫn xinh đẹp với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, Ringly còn giúp cho người sử dụng có thể kết nối liên tục với smartphone và luôn cập nhật đầy đủ mọi thông báo. Vì vậy, việc kiểm soát thông tin với bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và bạn cũng không bao giờ bị bỏ lỡ những cập nhật quan trọng. Nếu muốn sở hữu Ringly, bạn sẽ phải chi một số tiền khoảng 195 USD (tương đương 4,3 triệu VNĐ).


About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời