Top 3 Con đường ăn vặt được Teen Sài Gòn yêu thích nhất

Hẻm 76 Hai Bà Trưng – Quận 1

Con hẻm này nằm ngay khúc Hai Bà Trưng, từ Nhà hát Thành phố quẹo trái đi xuống chút là tới. Hẻm này ra đời cũng khá lâu và nổi tiếng, lại nằm gần trung tâm thành phố nên rất nhộn nhịp. Nơi này chủ yếu là bán các món ăn no bụng như bánh mì, xôi, bún bò, cơm chiên… giá rất rẻ chỉ từ 10.000đ – 15.000đ. Tuy nhiên, hẻm 76 Hai Bà Trưng chỉ bán từ 14h – 18h, sau giờ đó các hàng quán hầu như là hết sạch. 

Khu ăn vặt An Dương Vương – Quận 5

Khu ăn vặt An Dương Vương nằm gần trường Đại học Sư phạm và Đại học Sài Gòn. Khu này bắt đầu nhộn nhịp vào khoảng tầm 16h30, ở đây có rất nhiều hàng quán bán đủ loại món ăn rất hấp dẫn. Nổi bật ở đây nhất chính là mực và bạch tuột nướng, giá mỗi phần dưới 50.000đ nhưng rất ngon. Ngoài ra còn vô số món ăn khác như bò bía, bắp xào, dimsum, sinh tố… giá cả rất bình dân. Vì là khu ăn vặt nên không gian không phải bàn tới, rất thoáng và mát mẻ, buổi tối cùng đám bạn đến đây vừa ăn vừa tán gẫu rất thích.

Khu ăn vặt Hồ Con Rùa

Ở Sài Gòn thì chắc hẳn không thể không biết đến khu ăn vặt Hồ Con Rùa nằm ngay trung tâm thành phố, chỗ này buổi sáng chỉ có những quán cà phê sang trọng nhưng gần chiều thì trở nên nhộn nhịp hẳn ra khi vô số hàng quán đến đây bày bán. Mặc dù nằm ngay trung tâm nhưng đồ ăn ở đây có giá rất bình dân, trung bình mỗi món chỉ từ 10.000đ – 20.000đ, nhiều đồ ăn hấp dẫn, thú vị. Ở đây chủ yếu bán các đồ ăn vặt quen thuộc được giới trẻ yêu thích như bánh tráng trộn, bắp xào, tàu hũ… Không gian ở đây rất thoáng và sạch sẽ, là địa điểm lý tưởng để hẹn hò và tụ tập bạn bè vào những dịp cuối tuần.

Đọc Thêm:  Top 8 Địa điểm ăn uống “vừa rẻ vừa ngon” ở Quận Hà Đông, Hà Nội

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời