Top 4 Hãng giày được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay

Giày CONVERSE

    Có thể nói,qua bao nhiêu năm, các teenagers vẫn trung thành với giày Converse.Thiết kế đơn giản, không lỗi mốt qua từng năm. Converse tạo sự êm ái dễ chịu cho người mang, không những thế nó còn mang đến những shoot hình tuyệt đẹp cho các photographer. 

JORDAN

   Với thiết kế hoàn toàn thiên về phong cách khỏe khoắn, Jordan rất được lòng phái mạnh. Nhưng những bạn nữ nào mạnh mẽ, năng động cũng không bỏ qua hãng giày này đâu nha. Đế giày được nâng cao, hoàn toàn êm ái và dễ chịu cho đôi chân của bạn. 

New Balance

   Chắc hẳn hàng giày này không còn xa lạ với mọi người. Thiết kế chủ yếu là khỏe khoắn, năng động, phù hợp cho những hoạt động mạnh hay thể thao. Phần đế có phần hơi cao, nên sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao của mình. 

Converse Rubber

   Khác với những đôi Converse khác, Converse Rubber là giày được làm từ cao su, có khả năng chống thấm nước tối đa. Ngoài ra, Converse Rubber được thiết kế các màu sắc vô cùng đẹp mắt và năng động. Nó cũng được các bạn trẻ sử sử dụng rất thường xuyên. 


About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời