Top 3 Vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất Đà Lạt

Vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt Trại Mát

Trong những năm gần đây, Vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt Trại Mát được rất nhiều bạn trẻ đến đây để tham quan, check in. Đồng hoa Trại Mát là một trong những cánh đồng cẩm tú cầu lớn và đẹp nhất ở Đà Lạt. Với khoảng 2 hec-ta được dùng để trồng hoa, bạn sẽ bị choáng ngợp trước một biển hoa bao la, rộng lớn với những bông hoa nhỏ kết thành tại một chùm hoa lớn xinh xắn. 

Ngoài cánh đồng hoa, bạn còn có thể thưởng thức vẻ đẹp hữu tình của rừng thông tại đây. Đây là một trong những địa điểm đẹp xuất sắc mà bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn có một bộ sưu tập đẹp, độc tại Đà Lạt.


Đường đi: Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn chạy về hướng quốc lộ 20 khoảng 15km (đây được gọi là Trại Mát). Sau khi bạn thấy cổng chùa Linh Phước hay còn được người dân gọi là chùa Ve Chai thì bạn chạy thêm 1km nữa thì sẽ thấy tập đoàn Lộc Trời ở bên trái đường. Từ điểm này bạn tiếp tục chạy thẳng là sẽ thấy cánh đồng hoa cẩm tú cầu ngay trước mắt mình.


THÔNG TIN CHI TIẾT


  • Địa chỉ: Nằm ở tổ 1, thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ
  • Giá vé tham quan: Phí tham quan chụp hình tại cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát là 15.000 đồng/người, mua bông về là 20.000 đồng/bông.
Đọc Thêm:  Top 4 địa chỉ mua bánh chưng ngon và uy tín tại Tp. HCM

Vườn hoa cẩm tú cầu Cầu Đất

Những năm gần đây, Vườn hoa cẩm tú cầu Cầu Đất được đầu tư khá nhiều nên thu hút nhiều khách du lịch đến đây tham quan, check in. Khi mới bước vào là cảnh tượng một đồi chè bao la, tuy nhiên khi đi sau vào trong, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một vùng trời các loại hoa khác nhau: hoa cẩm hú cầu, hoa oải hương, hoa hướng dương và rất nhiều loại hoa quả khác nhau. Đến với nơi đây, bạn sẽ thỏa sức check in với hàng ngàn tấm ảnh với nhiều khung cảnh khác nhau, quá tiện phải không nào. 

Đường đi: Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 15km, vườn hoa Lavender Đà Lạt nằm trong khuôn viên của đồi chè Cầu Đất. Sau khi vào cổng nông trường chè Cầu Đất, bạn đi thẳng theo đường bê tông thêm 1km nữa sẽ thấy cánh đồng hoa Lavender đẹp mê ly này.

THÔNG TIN CHI TIẾT


  • Địa chỉ: thôn Trường Thọ,  Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giá thành tham quan: 100.000 đồng/người

Vườn hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương

Vườn hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương cũng là một trong những vườn hoa đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ. Vườn hoa này tuy không rộng bằng Vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt Trại Mát, nhưng khung cảnh lại rất đẹp và hữu tình. Cánh đồng hoa nở rộ tạo nên một cảnh tượng không thể không đi vào lòng người. Thêm vào đó là rừng thông già xanh mát, tạo nên quang cảnh hoang sơ, mộc mạc mang lại cảm giác bình yên cho du khách. Một mẹo nhỏ là bạn nên đi vào lúc sáng sớm đó chính là lúc vườn hoa tú cầu đương độ đẹp nhất.

Đọc Thêm:  Top 3 Nhà xe tuyến Hà Nội – Nghệ An tốt nhất hiện nay


Đường đi: Từ trung tâm thành phố bạn đi thẳng theo quốc lộ 20 trên đường Trần Hưng Đạo, bạn tiếp tục rẽ vào đường Trần Quý Cáp rồi lên đường Phan Chu Trinh, bạn tiếp tục chạy xe theo hướng hồ Than Thở cho tới khi tới tỉnh lộ 723 đến đây là lúc bạn bắt gặp cánh đồng hoa rực rỡ rộng lớn tới 2ha ngay gần rừng thông.


THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: Huyện Lạc Dương, Đà Lạt
  • Giá thành tham quan: Miễn phí

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời