Top 3 Công ty cà phê lớn nhất Việt Nam

Công ty TNHH Nestle Việt Nam

Không chỉ là tập đoàn thực phẩm nổi tiếng, Nestle còn là  nơi sản xuất và chế biến ra các loại cà phê thơm ngon được ưa chuộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
Với quan niệm, hạnh phúc chính là sự sẻ chia, Nestle xin gửi trọn yêu thương trong mỗi tách cà phê thơm ngon, sánh mịn, để bạn khởi đầu một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nghĩa cử cao đẹp đó đã được Nestle hiện thực hóa bằng những hành động cụ thể, đó là sự phấn đấu không ngừng của tập thể công,nhân viên Nestle để tạo ra nhiều loại cà phê với hương vị mới, phục vụ thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng.
Các sản phẩm nổi bật nhất của Nestle gồm: Nescafe 3 in 1, Nestcafe 5 in1, cà phê sữa đá…
Website: http://www.Nestle.com.vn

Tập đoàn Cà phê An Thái

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Cà phê An Thái đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong ngành công nghiệp chế biến cà phê Việt Nam.
An Thái là một trong số ít những công ty có quy trình sản xuất cà phê khép kín, đồng bộ từ khâu trồng, chăm sóc cà phê cho đến thu hoạch, rang ,say, phân phối…tạo ra những sản phẩm cà phê sạch, chất lượng hảo hạng đến tận tay người tiêu dùng chỉ với giá cả rất cạnh tranh.
Với mục tiêu trở thành công ty số 1 trong ngành, An Thái không ngừng nghiên cứu để tạo ra nhiều loại cà phê mới, phục vụ yêu cầu ngày càng cao của người dân.
 Hệ thống sản phẩm của công ty rất đa dạng gồm: cà phê xay, cà phê hòa tan, cà phê phin giấy…

Đọc Thêm:  Top 3 Tiệm trang sức đẹp và uy tín nhất Quảng Ngãi

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 263 Vườn Lài, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  • Website: http://www.anthaigroup.vn  
  • Email: info@anthaigroup.vn
  • Hotline: 0919 526 126

Công ty Cổ phần Vinacafe Biên Hòa

Hoạt động từ năm 1968, Vinacafe Biên Hòa là một trong những công ty có lịch sử lâu đời nhất trong ngành cà phê Việt Nam. Trải qua bao thăng trầm với nhiều lần thay đổi cơ cấu tổ chức, Vinacafe vẫn luôn giữ vững vị trí đầu tàu trong thị trường cà phê.
Đặc biệt, đây cũng là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm cà phê hòa tan, tạo ra bước đột phá mới trong ngành công nghiệp chế biến này.
Các sản phẩm Vinacafe đã trở thành loại đồ uống thân thuộc ở mọi nơi trên khắp đất nước: từ quán cà phê vỉa hè cho đến những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, Vinacafe cũng làm say lòng người thưởng thức bởi hương vị thơm ngon, thuần khiết, đậm chất Việt Nam.
Vinacafe – Cà phê Việt, của người Việt.
Liên hệ:

  • Địa chỉ: KCN Biên Hòa I, Đồng Nai
  • Tel: (061) 3836554, 3834740
  • Fax: (061) 3836108

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời