Top 3 Showroom rượu vang cao cấp uy tín nhất tại Hà Nội

Wine Plaza

Một địa điểm nữa tuy mới nổi nhưng rất được lòng người tiêu dùng rượu nói chung và chuyên gia rượu vang nói riêng là Wine Plaza bởi showroom này là kết quả của sự hợp tác giữa chuyên gia rượu vang Đào Trọng Thắng và những người bạn yêu rượu vang của mình. Wine Plaza mới xuất hiện từ năm 2015 nhưng đã có rất nhiều đột phá về cách quảng bá, dịch vụ, điển hình như việc mở lớp học “Văn hóa rượu vang” cung cấp kiến thức về rượu vang, cách chơi rượu, cách thưởng rượu đến tất cả những người có nhu cầu.

Đây cũng là showroom duy nhất đồng ý việc đổi trả sản phẩm nếu khách hàng không vừa lòng.

Địa chỉ showroom: 240 Nghi Tàm, Hồ Tây, Hà Nội.

Website: http://wineplaza.vn/

Red Apron Fine Wines and Spirits

Nhập khẩu và phân phối hơn 1000 loại rượu vang tại Việt Nam, Red Apron Fine Wines and Spirits xứng đáng là một trong những đơn vị rượu lớn nhất tại đất nước ta. Chỉ riêng tại Hà Nội đã có đến 8 địa chỉ showroom của Red Apron. 

Những sản phẩm nổi trội nhất tại đây có thể kể đến Taittinger, Louis Jadot, Banfi, Codorniu, Vina Maipo, Hewitson… Red Apron nổi tiếng không chỉ vì quy mô kinh doanh lớn của mình mà còn vì những dịch vụ đồng hành tuyệt vời khác như giao hàng và đóng gói miễn phí, thiết kế hộp quà cho những dịp đặc biệt, những sự kiện thử rượu được tổ chức vào các cuối tuần hàng tháng.

Đọc Thêm:  Top 6 Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất quận Tân Phú, TP. HCM

Địa chỉ showroom:

  • 28 Xuân Diệu, Hà Nội
  • 61 Lý Thái Tổ (lối vào tại số 9 Lý Đạo Thành), Hà Nội
  • 18 Yên Thế, Hà Nội
  • 10 Dã Tượng, Hà Nội
  • 91 Xuân Diệu, Hà Nội
  • Số 6 ngõ 1, Âu Cơ, Hà Nội
  • 83 Linh Lang, Hà Nội
  • E05 Ciputra, Hà Nội

Websie: https://redapron.vn/

La Guyennoise

La Guyennoise được thành lập cách đây 17 năm, là một địa chỉ mua bán và thưởng thức rượu vang nổi tiếng đất Hà Thành. Các chai rượu ở đây đều được nhập khẩu từ các quốc gia chuyên về rượu như Chile, Pháp, Tây Ban Nha, Ý… và phân phối đến tay người sử dụng bằng cung cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. 

Một trong những loại rượu được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất ở La Guyennoise là dòng Chateau – loại rượu “signature” của Pháp.

Địa chỉ showroom

  • 125 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • 150 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://www.ruou125thaiha.vn/

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời