Top 1 Shop tóc giả đẹp và chất lượng nhất TP. Pleiku, Gia Lai

Tóc Giả Yuri Trần

Như các bạn đã biết, tóc giả siêu cấp Yuri Tran là một trong những thương hiệu tóc giả lớn mạnh ở miền Nam, chưa kể trong cả nước đã có trên 40 hệ thống tóc giả mang thương hiệu Yuri Tran. Và tại Gia Lai, Tóc Giả Yuri Trần cũng là có mặt và trở thành một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán tóc giả đẹp, chất lượng nhất.

Chất tóc đẹp và tự nhiên nhất, đường may kỹ càng và tỉ mỉ, da đầu giống thật nhất. Chính vì thế, chất tóc đẹp luôn là một trong những tiêu chí đầu tiên được shop đảm bảo với khách hàng. Bên cạnh đó, mẫu tóc được cập nhật thường xuyên với lợi thế là những mẫu tóc ngang vai khá đẹp mắt và phù hợp với nhiều gương mặt.

Các sản phẩm tóc giả đều có nguồn gốc rõ ràng, không chẻ ngọn và rất dày. Ngoài ra, sản phẩm tóc giả tại đây còn khắc phục được nhiều nhược điểm của tóc giả và có thể dễ dàng uốn, duỗi, nhuộm hay tạo kiểu tùy thích. 

Với đa dạng màu sắc và kiểu dáng như vậy, Tóc Giả Yuri Trần thật sự là địa chỉ tin cậy cho các nàng yêu thích sự thay đổi thường xuyên.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 131 lê Duẩn, Plieku ,Gia Lai

Điện thoại: 0354 313 084

Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenthilinhsa/


About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời