Top 1 Shop bán tóc giả đẹp và chất lượng nhất Bắc Giang

Tóc Giả Thoa Nguyễn

Tóc Giả Thoa Nguyễn là một địa chỉ tóc giả uy tín tại Bắc Giang, đã chiếm được đông đảo cảm tình của khách hàng với những mẫu tóc giả cực đẹp, không hề thua kém một shop tóc giả nổi tiếng nào. 

Nếu như trước kia, các nàng tóc ngắn khó có thể dử dụng tóc kẹp do bị lộ tầng thì với dải kẹp chữ u tại Tóc Giả Thoa Nguyễn, các nàng tóc ngắn, thậm chí là tóc tém cũng có thể phù phép ngay lập tức chỉ với kẹp chữ u nửa đầu. Kẹp chữ U tại shop vô cùng tự nhiên mà lại nhiều mẫu mã đa dạng từ xoăn, thẳng cho tới sóng nước, sóng nhỏ đầy cá tính. Bên cạnh đó, những sản phẩm như mái thưa, ngoạm hay tóc kẹp phím cũng được shop nhập về số lượng lớn.

Những mẫu thiết kế tóc tại Tóc Giả Thoa Nguyễn sẽ lên ngôi trong mùa xuân năm nay với phong cách nổi bật, gây ấn tượng lạ mắt, tinh tế và chất liệu đẹp. Phù hợp cho bạn trong các dịp hẹn hò cuối tuần, tiệc tùng cuối năm.

Với giá thành phải chăng cho những bộ tóc đẹp hết ý, các bạn đã sở hữu cho mình những suối tóc cực suôn mượt, dày dặn và đẹp đẽ khi đến với Tóc Giả Thoa Nguyễn rồi.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 47 Nguyễn Cao, Ngô Quyền, Bắc Giang

Điện thoại: 094 518 24 55

Facebook: https://www.facebook.com/thoa.nguyen.7564129


Rate this post

Related Posts

Trả lời