Top 3 Quán ốc ngon nhất ở Huế

Ốc Cầu Vượt

Quán nằm ở số 17 Bùi Xuân Phái, vị trí khá xa so với trung tâm thành phố Huế. Quán ốc Cầu Vượt chỉ phục vụ buổi chiều từ 4h chiều cho đến 8h tối. Ốc ở đây được nhận xét là ngon và hợp vệ sinh và giá cả của nó thì cực kỳ phù hợp với túi tiền của sinh viên, chỉ 12.000 VNĐ cho một dĩa ốc khá lớn. So về giá cả và chất lượng thì không còn một quán ốc nào có thể phù hợp với sinh viên hơn. Không gian quán khá rộng rãi, phù hợp với những nhóm đi đông người.

Sò Huế

Các loại ốc và hải sản ở đây khá phong phú. Riêng ốc đã có rất nhiều loại như ốc đinh, ốc len, ốc đá,… được nêm nếm gia vị vừa phải và ngon miệng, hương vị đậm đà. Giá các món ăn ở đây thuộc mức tầm trung không quá mắc và cũng không quá rẻ so với chất lượng các món ở đây, mỗi dĩa ốc có giá tầm 30.000 VNĐ. Thái độ phục vụ của chị chủ quán ở đây được nhiều khách hàng khen ngợi, không gian quán khá thoáng mát. Để thử các món ốc ở đây hãy ghé số 12, Hải Triều nhé các bạn.  

Ốc Chị Hà

Quán này nằm ở 89 Nguyễn Huệ, phường Phú Nhuận, đoạn đường này có khá nhiều quán ốc mọc san sát nhau và còn nhiều quán ăn đêm khác cũng rất hấp dẫn. Quán được nhiều khách hàng dành lời khen tặng bởi đảm bảo vệ sinh. Và quán còn phục vụ món nghêu hấp được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Ốc Chị Hà nằm ở vỉa hè, quán bình dân thoải mái và mát mẻ. Rất phù hợp với các hội nhóm sinh viên tìm quán ăn đêm có không gian thoáng đãng. Mỗi dĩa ốc ở đây có giá khoảng 10.000 VNĐ.


Rate this post

Related Posts

Trả lời