Top 3 Quán bún mắm ngon ở quận 3, TP.HCM

Bún Cô Trinh

Một trong những địa chỉ bún mắm ngon tại quận 3 là quán bún Cô Trinh. Đây là một quán bún bình dân, có món ăn ngon nhưng giá cả không quá đắt, được rất nhiều food blogger giới thiệu. Quán kinh doanh đã lâu sở hữu lượng khách ổn định.

Menu của quán Bún Cô Trinh nổi bật với bún thía và bún mắm. Hai loại bún của quán đều được thực khách yêu thích. Đối với bún mắm, hương vị dân dã lôi cuốn biết bao tín đồ ẩm thực.Topping khá tươi ngon, nước dùng vừa ngọt lại đậm đà vô cùng hấp dẫn. Nước lèo ở đây đã được gia giảm độ mặn và mùi mắm lại cho phù hợp với người Sài Gòn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 116 Vườn Chuối, P. 4, Quận 3, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 12:00 – 21:00 
  • Mức giá: 30.000 đồng – 45.000 đồng

Bún Mắm Chợ Bàn Cờ

Thêm một địa chỉ bún mắm hấp dẫn tại quận 3 chính là bún mắm chợ Bàn Cờ. Quán bún này nằm ở đầu chợ nên khá dễ tìm, khu chợ tấp nập nên quán có không gian không quá rộng rãi nhưng vẫn đủ thoải mái để thực khách thưởng thức món ăn.

Tô đầy đủ có thịt heo quay, tôm, mực, chả cá, chả lụa. Hương vị mắm làm khá đậm đà nhưng không bị mặn, ăn thơm mùi mắm, heo quay cũng nhiều, miếng dày dày ăn  “siêu đã”, tôm, mực thì khá tươi dai. Cô chủ nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Chợ Bàn Cờ, Quận 3, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:00 
  • Mức giá: 20.000 đồng – 35.000 đồng

Bún Mắm Phượng

Ai dân ghiền bún mắm ở quận 3 chắc hẳn đều biết quán bún mắm Phượng. Nằm trong khuôn viên chung cư Nguyễn Thiện Thuật, vị trí quán Phượng không quá nổi bật nhưng khá dễ tìm. Quấn Phượng là một quán bún nhỏ, bình dân cớ mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đây là một trong những quán bún mắm nổi tiếng ở quận 3. Những tô bún mắm nóng hổi kết hợp với rau tươi ngon, ăn vào là nghiện. Bún mắm ở đây có vị mặn ngọt đậm đà, không bị át mắm hay hăng mùi. Điểm cộng của quán Phượng là vệ sinh và an toàn thực phẩm được đảm bảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 10 Lô G Chung Cư Nguyễn Thiện Thuât (Hẻm 251 Nguyễn Thiện Thuật), P. 1, Quận 3, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 14:00 – 22:00 
  • Mức giá: 25.000 đồng – 35.000 đồng

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời