Top 3 Địa điểm tham quan quýt hồng Lai Vung đẹp nhất

Vườn quýt hồng Lan Anh

Địa điểm tiếp theo trong danh sách các địa điểm tham quan vừơn quýt hồng mà Toplist muốn giới thiệu đến các bạn chính là vừơn quýt hồng Lan Anh. Là địa điểm tham quan vừơn quýt đựơc nhiều du khách tìm đến ở Lai Vung. Đến với vừơn quýt Lan Anh bạn không chỉ có khoảng thời gian thư giãn mà còn được hòa mình trong không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên của miệt vườn, thoả thích chụp hình cùng những trái quýt hồng rực rỡ. 

Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn độc đáo và ngon – bổ – rẻ, là những đặc sản của miền Tây Nam Bộ như cháo gỏi gà, gỏi Ốc, cá Tai Tượng chiên xù, tôm càng xanh, … đặc biệt là món bánh xèo vàng rộm vô cùng ngon nữa nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi một ngày cuối tuần được đến dạo chơi trong vườn trái cây rợp bóng mát, rồi đến khi đói lạ được thưởng thức những món đặc sản đồng quê phải không nào.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 02/3 ấp Long Hưng 1, xã Long Hậu, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0779869518 – 0703701530
 • Fanpage: https://m.facebook.com/vuonquytlananh
 • Giá vé: 50.000đ/ người

Vườn quýt hồng Út Hớn

Các bạn đã bao giờ được trải nghiệm cảm giác lạc vào giữa một vườn trái cây vào mùa chín quả, đâu đâu cũng là trái chín trĩu cành, đến với vườn quýt hồng trĩu quả, rực rỡ tha hồ chụp ảnh, rảo bước giữa khu vườn quýt hồng tại Lại Vung. Chỉ nghe nói thôi đã khiến bạn muốn nhấc ngay ba lô và đi tới nơi đó ngay rồi. Tất cả những thứ đó bạn sẽ được cảm nhận ngay khi đến với vườn quýt hồng Út Hớn.

Đọc Thêm:  Top 3 Nhà hàng ngon nhất huyện Nhà Bè, TP. HCM

Đến với điểm tham quan quýt hồng Út Hớn các bạn sẽ được để ưa rước đoàn chụp ảnh trên sông, bơi xuồng quanh vườn, được hái quýt, chụp ảnh tại khu trải nghiệm quýt hồng với sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên tại đây. Tại vườn còn phục vụ các món ăn dân dã miệt vườn, những đặc sản quê hương như cá lóc nướng, hỏi quýt… ngoài ra các bạn còn được tham quan học hỏi và thưởng thức cách chế biến mứt trần bì, mua sắm các đặc sản Lai Vung: mứt trần bì, rượu quýt hồng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ 221/4, ấp Long Hưng 2, xã Long Hậu, Lai Vung, Đồng Tháp. 
 • Điện thoại : 0373180938 – 0934115003
 • Fanpage: https://m.facebook.com/VuonquytUtHon/
 • Giá vé: 50.000đ/ người

Vườn quýt hồng Hồng Danh

Đến với điểm tham quan vườn quýt Hồng Danh các bạn không chỉ được tận mắt tham quan vườn quýt trĩu quả, tha hồ chụp choẹt các kiểu ảnh đẹp, mà các bạn còn được thưởng thức quýt tươi và các loại kẹo mức được làm từ vỏ ( chanh , quýt , bưởi ) kèm theo trà lạnh, trà nóng tùy thích tại bàn vừa ngon vừa lạ miệng, phần này hoàn toàn free bao trọn trong vé nhé cả nhà ơi. Lưu ý là vào vườn các bạn không được hái trái và leo trèo để giữ không gian tham quan chung nhé. Mọi người muốn trãi nghiệm hái trái sẽ có người hướng dẫn đến khu vực trãi nghiệm hái trái ra cân ký với giá 50k/ kí.

Đọc Thêm:  Top 8 Website công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ : 177/2 Ấp Tân Lợi, xã Tân Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp
 • Điện thoại: 035 595 0773
 • Fanpage: https://m.facebook.com/vuonquythongdanh/
 • Giá vé: 50.000đ/ người

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời