Top 3 Địa chỉ bán đặc sản tốt nhất gần Sân bay Đà Nẵng

Đặc sản Hương Đà

Đến với Đặc Sản Hương Đà, bạn sẽ tìm được hầu hết mọi loại đặc sản Đà Nẵng – Quảng Nam. Từ những món đặc sản ăn liền như: chả lụa, mắm,… Cho đến những món đặc sản khô như: mực khô, cá khô, nai khô. Các sản phẩm tại đây được đóng gói rất kỹ càng bắt mắt có thể mang về làm quà biếu đậm chất tình.

Đặc sản Hương Đà có tốc độ phát triển khá nhanh trong thời gian gần đây với nhiều cửa hàng khai trương ở nhiều con đường lớn, các cửa hàng đều có thiết kế rộng rãi, vị trí đắc địa, chất lượng sản phẩm đảm bảo cho khách hàng, số lượng mặt hàng đa dạng cho bạn lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 04 Duy Tân, TP. Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0905.911.542
  • Website: http://dacsanhuongda.vn/

Đặc sản Đại Lộc Phát

Cửa hàng Đặc sản Đại Lộc Phát kinh doanh các mặt hàng đặc sản Đà Nẵng rất phong phú và đa dạng. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người biết đến. Hơn nữa, giá thành ở đây phải chăng, các mặt hàng đều được đóng gói gọn gàng, hỗ trợ vận chuyển cho người mua để thuận tiện hơn.

Nằm trên con đường Hoàng Hoa Thám, đối diện ngay nhà xa xe lửa, siêu thị tọa lạc ngay tại vị trí khá lí tưởng cho du khách có thể ghé đến và mua sắm trước khi lên tàu ra về. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng đặc sản làm quà như rong biển Mỹ Khê, mực một nắng, nem tré, mực rim,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 12 Hoàng Hoa Thám, TP. Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0903.508.277
  • Fanpage: fb.com/dailocphatvn/

Siêu thị Đặc sản miền trung Thiên Phú

Siêu thị Đặc sản miền trung Thiên Phú là địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách, hay các tour du lịch, có quy mô lớn và phục vụ chuyên nghiệp, nơi dây cung cấp đa dạng mặt hàng đặc sản cho bạn thỏa sức lựa chọn. Đây là chuỗi siêu thị đặc sản có quy mô lớn với các cơ sở rải khắp Đà Nẵng. Bên cạnh việc chọn lọc những mặt hàng chất lượng thì siêu thị còn chú trọng đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Siêu thị bán các loại đồ khô như chả bò, tôm khô, mực 1 nắng.. các loại đồ khô pha uống, tôm chua…đều là những đặc sản của Đà Nẵng rất nổi tiếng. Giá khá mềm nhưng chất lượng vẫn tuyệt vời, rất được nhiều du khách nước ngoài yêu thích và lui tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 28 Duy Tân, TP. Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0983 234 118
  • Website: http://dacsanthienphu.vn/

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời