Top 3 Địa chỉ bán cơm cháy kho quẹt được giới trẻ Cần Thơ yêu thích

Cơm cháy kho quẹt Happy

Địa chỉ: Ngô Văn Sở, Quận Ninh Kiều, TPCT

Thời gian mở cửa: 17:00-22:00

Giá:25.000-40.000

Happy chỉ đơn giản là một hàng quán cóc bên đường nhưng không hiểu sao lúc nào cũng đông khách, ở đây món được yêu thích nhất chính là cơm cháy kho quẹt. Một phần thường sẽ đủ no cho một người ăn, vị của kho quẹt không quá mặn nhưng lại có vị rất đặc trưng, lúc mang ra còn cháy xèo xèo trong chảo nên rất nóng ăn rất thích nha. Chả hiểu vì sao cùng một món ăn nhưng khi mình tự chế biến tại nhà thì lại không cảm thấy ngon miệng bằng lúc ăn ở hàng quán? Câu trả lời là còn phụ thuộc vào ngoại cảnh. Ví dụ như khi ăn cơm cháy kho quẹt ở Happy, bạn sẽ còn được nhìn dòng xe cộ qua lại khi đêm xuống, phố đã lên đèn, mọi thứ nhộn nhịp, huyên náo làm lòng người cũng rộn ràng hơn. Thêm vào nữa là cùng trò chuyện với bạn bè, thì chắc hẳn sẽ ngon miệng hơn nhiều rồi. Ở Happy, phục vụ cũng rất nhanh nhẹn và món ăn cũng không phải đợi quá lâu, bạn yên tâm một điều là dù chỉ bán ven đường nhưng Happy vẫn có chỗ để đỗ xe nhé!

Lâu lâu có dịp lân la hàng quán lề đường cũng là một trải nghiệm thú vị đấy chứ? 

Cơm cháy kho quẹt Thị Hến

Địa chỉ: 10 Trần Văn Hoài, Quận Ninh Kiều, TPCT

Thời gian mở cửa: 17:00-22:00
Giá
: 20.000 – 80.000

Bạn đang đau đầu vì không biết chọn nơi nào cho cuộc hẹn hò cuối tháng vì sắp rỗng túi? Bạn muốn thưởng thức một món ăn vừa rẻ vừa ngon? Cơm cháy kho quẹt sẽ là lựa chọn hay ho cho bạn đấy. Thị Hến chỉ vừa mới xuất hiện ở Cần Thơ trong năm nay nhưng không hề lép vế so với những quán ăn khác về món đặc sản này. Cơm cháy chất lượng ổn: cơm cháy được hấp nước dừa nên rất thơm, đặc biệt kho quẹt lại được thêm hến tạo nên vị rất lạ miệng, đây là một cách biến tấu thành công chẳng những ngon rẻ mà lại còn bổ dưỡng nha. Phục vụ nhiệt tình và thân thiện. Ngoài ra tại quán còn bán thêm nhiều món ăn mới lại khác để bạn lựa chọn. Và món nào cũng ngon và giá tốt hết nhé. 

Cơm cháy kho quẹt chợ đêm Trần Phú

Địa chỉ: Lô 15 Chợ đêm Trần Phú, quận Ninh Kiều, TPCT

Thời gian mở cửa:16:30-21:00

Giá:10.000-45.000

Một phần như vậy thì có 25.000 thôi, rất là rẻ. Mọi người đến đây thường thường ăn từ một đến hai phần. Kho quẹt ở đây làm rất ngon có tép mở, tiêu tươi, và có tôm khô nữa. Ngoài ra điều đặc biệt ở đây là cơm cháy kho quẹt ở đây có trộn chung với nước cốt dừa cho nên rất là thơm, chỉ cần các bạn đi ngang qua thôi là các bạn ấy nghe mùi nước dừa rất là thơm. Ngoài ra quán còn có bán sinh tố nước ép nữa các bạn có thể vừa ăn vừa uống thoải mái.


About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời