Top 3 Công ty IT hàng đầu tuyển thực tập sinh ở TP HCM

Công nghệ Truyền động và Điều khiển Bosch Rexroth

Công nghệ Truyền động và Điều khiển Bosch Rexroth là một trong những công ty trong mảng IT–Consultant hàng đầu thế giới và đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994. Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Hoạt động của Bosch được chia thành 4 lĩnh vực kinh doanh bao gồm: Giải pháp Mobility, Kỹ thuật Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật Xây dựng và Năng lượng. Bosch cũng lọt vào Top 5 công ty trong lĩnh vực IT theo bảng xếp hạng những doanh nghiệp được khao khát nhất Việt Nam trong 2016 do JobStreet.com Việt Nam công bố.

Công ty sẽ đem đến một môi trường làm việc hợp tác và tôn trọng sự đa dạng, cân bằng giữa cuộc sống và công việc, và một văn hóa doanh nghiệp dựa trên sự công bằng. Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thực tế khi cộng tác cùng Bosch, và công ty cũng sẽ luôn tạo điều kiện cho bạn ngay sau khi bạn tốt nghiệp, giúp bạn phát triển nghề nghiệp thành một chuyên gia hay một nhà quản lý thông qua các chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp. Với chế độ đãi ngộ đạt chuẩn toàn cầu và lương thưởng cạnh tranh, Bosch từ lâu là điểm đến mong muốn của nhiều sinh viên và nhân sự cấp cao trong ngành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
  • Điện thoại: 02862583690
  • Website: httoch.com.vn/vn/vn/startpage_11/country-landingpage.php
Đọc Thêm:  Top 2 Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Ea Súp, Đắk Lắk

Công Ty Global CyberSoft Việt Nam

Thành lập vào năm 2000 tại Hoa Kỳ, Công Ty Global CyberSoft Vietnam (GCS) thành viên Tập đoàn toàn cầu Hitachi Consulting hiện nay đã có hơn 1.200 chuyên gia và kỹ sư, 03 trung tâm tại Việt Nam (TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội), cùng các văn phòng tại Mỹ, Nhật và Châu Âu. GCS đã và đang cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT tiên tiến cho khách hàng tại 18 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm các khách hàng trong danh sách Fortune 500 và các công ty kỹ nghệ hàng đầu tại châu Âu, châu Mỹ, châu Á, và đặc biệt tại Nhật Bản. Nằm trong Top 5 công ty IT được mong muốn làm việc nhất tại Việt Nam, GCS nổi bật với với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, với giá trị cốt lõi hướng vào con người.

Điều dễ dàng nhận thấy tại GCS đó là niềm đam mê trong công việc của các nhân viên luôn đi kèm với việc cân bằng trong cuộc sống. Ngoài chế độ phúc lợi hấp dẫn, thu nhập cạnh tranh, cơ hội tham gia các dự án tại nước ngoài (Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Singapore, v.v…) và các chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt, công ty còn tổ chức các câu lạc bộ và nhiều chương trình kết nối nhân viên, giúp nhân viên thư giãn cũng như đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Vì vậy, đối với các bạn sinh viên mới ra trường thì đây cũng là một lựa chọn tốt nếu các bạn muốn học hỏi và làm việc.

Đọc Thêm:  Top 7 Kiểu tóc được hot girl ưa thích nhất hiện nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà Helios, công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP. Hồ Chí Minh 
  • Điện thoại: 02854371199
  • Website: http://www.globalcybersoft.com/en/

Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực. Sau 21 năm hoạt động, FPT Telecom đã lớn mạnh vượt bậc với hơn 7,000 nhân viên chính thức, gần 200 văn phòng điểm giao dịch thuộc hơn 80 chi nhánh tại 59 tỉnh thành trí tuệ Việt Nam, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, công ty đã không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội. Đặc biệt khi đến với công ty FPT Telecom, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và chế độ đãi ngộ thỏa đáng. Bạn sẽ được tham gia đào tạo bài bản về hoạt động tuyển dụng tại doanh nghiệp với các hạng mục như: kiến thức chuyên môn, quy trình tuyển dụng, kỹ năng bổ trợ nghề nghiệp,…Ngoài ra, công ty cũng sẽ cam kết hợp đồng chính thức với bạn nếu bạn đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi kết thúc thời gian thực tập và có bằng tốt nghiệp. Với hệ thống quy trình công việc chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp, môi trường cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, cởi mở, FPT Telecom luôn là địa chỉ tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển những tài năng trẻ trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự mà các bạn nên lưu ý.

Đọc Thêm:  Top 7 Mẫu áo lớp đẹp cùng slogan cực chất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Tân Thuận Đông, quận 7, TP. Hồ Chí Minh 
  • Điện thoại: 07300 2222
  • Website: https://www.fpt.vn

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời