Top 2 Salon làm tóc đẹp và uy tín nhất Bình Sơn, Quảng Ngãi

Salon tóc Thuần Duyên

Hairsalon tiếp theo mà Toplist muốn gửi tới bạn là Salon tóc Thuần Duyên, một địa chỉ làm tóc uy tín tại Bình Sơn, Quảng Ngãi của rất chị em phụ nữ. Salon tóc Thuần Duyên là salon làm tóc lâu năm tại Bình Sơn với độ ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong giới làm đẹp. Vì vậy, khi nhắc đến Salon tóc Thuần Duyên, các tín đồ làm đẹp đều không hết lòng khen ngợi. Nơi đây nổi tiếng với các địch vụ làm xoăn, phủ bóng, phục hồi tóc hư tổn được nhiều người tin cậy.

Khi đến với Salon tóc Thuần Duyên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn các dịch vụ làm tóc phù hợp theo ý muốn của mình. Sự tận tình chu đáo của nhân viên tại đây luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Bởi vậy mà dù là trong tuần hay cuối giờ mở cửa, khách đến đây cũng vô cùng đông. Vậy nên nếu bạn đang có ý định đến đây đừng quên gọi điện đặt lịch hẹn trước nhé.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 229 Phạm Văn Đồng, thị trấn Châu Ổ, Bình Sơn, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0981 347 447

Facebook: https://www.facebook.com/mini.phuoctrung

Salon tóc Vân Phạm

Địa chỉ đầu tiên trong danh sách mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn không gì khác chính là Salon tóc Vân Phạm. Nếu như bạn yêu thích các kiểu tóc cá tính hoặc muốn thay đổi phong cách cách bằng những kiểu tóc phá cách thì Salon tóc Vân Phạm chắc chắn sẽ là địa chỉ làm tóc phù hợp dành cho bạn. Với độ ngũ tay kéo vàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc, đặc biệt, chủ tiệm đã đạt giải Cây kéo vàng 2016, kỹ thuật và tay nghề cao nên luôn được chị em tin tưởng. 

Đọc Thêm:  Top 3 Quán bún thái ngon ở quận 10, TP.HCM

Không gian rộng có thể phục vụ được nhiều khách hàng, Salon tóc Vân Phạm chính là địa chỉ làm tóc quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Salon tóc Vân Phạm có khá nhiều dịch vụ làm tóc để bạn có thể tham khảo như cắt tóc, uốn, ép, là… được thực hiện bởi đội ngũ thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Những thợ làm tóc ở đây còn có khả năng tư vấn rất tốt giúp bạn tìm ra kiểu tóc phù hợp và luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc. Chắc chắn đến với Salon tóc Vân Phạm bạn sẽ có được kiểu tóc cực kỳ ưng ý.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 56 Phạm Văn Đồng, thị trấn Châu Ổ, Bình Sơn, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0932 445 578

Facebook: https://www.facebook.com/van.pham.1690671

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời