Top 2 Quán bánh xèo ngon nổi tiếng nhất ở Cao Lãnh

Bánh Xèo Út Nàng

Bánh xèo Út Nàng mang một hương vị rất riêng không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác. Bánh giòn tan mang hương vị đặc trưng của bánh xèo miền Nam. Bánh xèo to, vàng ươm với nhân nhiều tôm thịt rau giá. Còn nước chấm với vị nước nắm chua ngọt vừa ăn… cùng với các loại rau ăn kèm đầy ắp các loại.

Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, nhân viên phục vụ nhiệt tình, các cô ngồi đổ bánh xèo nói chuyện rất vui, cũng nhờ vậy mà lên món rất nhanh mặc dù quán lúc nào cũng đông khách (điểm cộng cho phục vụ). Ở đây có 2 loại bánh xèo: nhân tôm thịt và nhân thịt vịt. Nhân thịt vịt ăn ngon, rất đặc biệt, tuy nhiên thịt vịt bằm nhuyễn hơi khó gắp. Ngoài ra còn có bánh khọt và bánh cống cũng khá là ngon. Nếu có cơ hội bạn hãy đến ăn thử bánh xèo ở quán nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 226 Lê Duẩn, phường Mỹ Phú,  Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
  • Giờ mở cửa  08:00 – 21:00
  • Giá tham khảo: 15.000đ – 25.000đ
  • Điện thoại: 02773858598
  • Fanpage: https://www.facebook.com/banhxeoutnang/

Bánh xèo Hoàng Đăng

Thêm một địa chỉ ăn bánh xèo ngon ở Cao Lãnh các bạn không nên bỏ qua chính là bánh xèo Hoàng Đăng. Tại quán, bạn sẽ được thưởng thức những món bánh xèo được chế biến truyền thống vàng ươm mang hương vị đậm đà của quê hương. Trong rổ rau sống được dọn ra kèm theo bánh xèo, sẽ có thêm một vài lá cách vốn dĩ có lá có vị hơi chát. Nhưng khi bạn cuốn chung với bánh xèo thì món ăn sẽ thêm phần hấp dẫn. Nước mắm chua ngọt ở quán cùng rất nhiều đồ chua chính là điểm đặc biệt của quán này so với các quán khác.

Quán ăn rất sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng, ngoài bánh xèo truyền thống, bánh khọt, quán còn có một điểm nhấn chính là phần combo bánh xèo độc đáo với một phần chỉ 35k là các bạn có thể vừa được thưởng thức bánh xèo lại có thêm bánh khọt khá là ngon và rẻ phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên nè.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 242 Lê Duẩn, phường Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0856070739
  • Giá tham khảo: 15.000đ – 35.000đ

About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời