Top 2 Kỷ lục không tưởng chờ Messi xô đổ ở CLB Barcelona

Cầu thủ lớn tuổi nhất tại Barca

Không có nhiều bất ngờ về việc 1 thủ môn nắm giữ kỷ lục Cầu thủ lớn tuổi nhất thi đấu cho một CLB và Barca cũng không phải ngoại lệ. Kỷ lục đang do thủ môn José Manuel Pinto nắm giữ khi anh đạt mốc 38 tuổi, 6 tháng, 9 ngày. Nhưng nếu Messi quyết định treo giày ở Barca, nhiều khả năng anh sẽ phá được kỷ lục này. Messi bắt đầu chơi chậm lại, lùi sâu hơn và không thường xuyên dốc bóng chạy với tốc độ cao như trước đây.

Ghi nhiều bàn thắng nhất trong 1 trận La Liga

Messi đã có 4 lần lập poker (4 bàn) trong một trận đấu và cũng từng ghi 5 bàn trong trận thắng Bayer LeverkusenChampions League. Nhưng kỷ lục này đang do Kubala nắm giữ khi Kubala đã ghi 7 bàn trong trận thắng 9-0 của Barca trước Sporting Gijon ngày 10 tháng 2 năm 1952. Trong bóng đá hiện đại, việc ghi được nhiều hơn 5 bàn thắng là điều gần như không thể nhưng hay cùng chờ đợi xem Messi có thể tạo ra khoảnh khắc “điên rồ” ghi 7 bàn không.


About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời